แอฟ เผยโมเมนต์อบอุ่นหลังเจอ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

เป็นคุณแม่ลูก 1 ที่สวยออร่าอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร ที่แม้ว่าปัจจุบันจะอายุ 41 ปีแล้วแต่ว่า แอฟ ก็ยังคงสวยเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลา มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งงานละคร งานพิธีกร งานอีเว้นท์งานถ่ายแบบและอีกมากมาย

อย่างเมื่อไม่กี่วันก่อน แอฟ ก็มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Six Characters มายาพิศวง” ซึ่งตัว แอฟ ก็ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ซึ่งในวันงาน แอฟ ก็สวยปังมากเลยค่ะ

โดยภายในงานก็มีเหล่าคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานกันมากมาย แล้ว 1 ในนั้นก็คือ ผู้กำกับชื่อดังอย่าง อ๊อฟ – พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

โดยในไอจีของ แอฟ ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดอบอุ่นเพราะว่าทันทีที่ แอฟ เห็น อ๊อฟ เธอก็รีบเดินโผเข้ามากอดอย่างแน่นเลยค่ะ

ใครเห็นแล้วก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักและอบอุ่นหัวใจมากเลยค่ะ ซึ่ง แอฟ เองก็เคยร่วมงานกับ อ๊อฟ มาแล้วมากมาย

โดย แอฟ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “รักที่สุดค่ะคนนี้ ❤️🙏❤️ @actart_gen cr. @dackdevil” ทั้ง 2 คนพูดคุยทักทายกันน่ารักมากๆเลยค่ะ

ซึ่งท่าทาง อ๊อฟ ก็ดูเหมือนว่าจะแฮปปี้มากเลยนะคะหัวเราะใหญ่เลย งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักกันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารัก , เป็นอ้อมกอดที่อบอุ่นมากคะแม่แอฟ❤️❤️ , คุณแอฟเด็กมากๆๆเบยค่า , คุณแอฟน่ารักอ่อนโยนที่สุดเลยค่ะ

น่ารักและอบอุ่นที่สุดเลยค่ะ คุณแอฟ รัก🙏พี่ออฟ พงพัฒน์ มากเช่นกันค่ะ😍 , น่ารักจังผู้กำกับคนเก่ง กับนางเอกคนสวย เห็นพี่ออฟแข็งแรงขึ้นก็ดีใจค่ะ กลับมาเบื้องหน้าจอนะคะคิดถึงการแสดงพี่ออฟ❤️❤️❤️❤️ น่ารักทั้ง 2 คนเลย

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn