กุมภาพันธ์ 6, 2023

แสดงความยินดีกับ นักร้องชื่อดัง

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับนักร้อง-นักแสดงชื่อดังอย่าง ป๊ายปาย โอริโอ้ หรือ ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ สาวหล่อสุดเท่ที่โด่งดังมาจากเพลง รักนะต้าววาฬ ร้องคู่กับ นุ๊ก ธนดล จนแฟนคลับแห่จิ้นกันหนักมากติดแฮชแท็ก #นุ๊กปาย ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ จากนั้นก็มีผลงานอื่นๆตามมาต่อเนื่อง

ล่าสุด ปายเข้าซ้อมรับปริญญา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ซึ่งพิธีรับปริญญาในวันจริง จัดขึ้นในวันที่ 24 ก.ย.2565 ที่จะถึงนี้ โดยปายได้โพสต์ความในใจบอกว่า ” บันทึกความทรงจำ 18 กันยายน 2565 📣

Congratulations CNP 👨‍🎓 ความพยายามให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ แต่ทุกความสำเร็จต้องใช้ความพยายาม 🙏 อาจจะอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ยาก มันอิ่มอกอยู่ในใจ ตื้นตันไปหมด

Concept ของงาน “รวมกันเป็นหนึ่ง หัวใจดวงเดียวกัน” 💚 #มีคนเคยบอกว่าถ้าคนที่นั่งรถมาไกลๆ เพื่อมาเจอเราเพียงไม่กี่ชั่วโมง ไม่กี่นาที นั้นคือความรัก ดังนั้น ทุกคนคือความรัก

นับถือหัวใจทุกคน ขอบคุณจากหัวใจ “ขอบคุณในความรักที่หาไม่ได้จากที่ไหน” ขอบคุณทีมเบื้องหลัง พี่สันทนาการ จองหอง ทีม สตาฟทุกคนเลย พลังแห่งรักทำได้ทุกอย่างเสมอ “คุณทำได้มากกว่าที่คุณคิด”

ขอบคุณ ของทุกชิ้น ช่อทุกๆช่อ Back drop ทุกผลงานเลยครับ LED หอนาฬิกา โปรเจคทุกๆโปรเจคที่นำมาแจกภายในงาน 🙏 ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง 🥰

ขอบคุณศิลปินบ้านสิงห์ นำทีมโดย พี่สิงห์ พี่อร พี่นิค พี่วี นุ๊ก และ แก๊งค์เพื่อนๆทุกคนครับ วันนี้มาร่วมแสดงความยินดี 🙏👨‍🎓 ขอบคุณครอบครัว แม่เบญ ป้าน้อย ที่น้องทุกคน

ที่ซัพพอต ป๊ายปายโอริโอ้ เสมอมา ขอบคุณทีมไลฟ์บ้านสิงห์ ทีมลักกี้ ทีมซาวด์กรุ๊ป ทีมแม่เชอ ทีมงานเบื้องหลังทุกๆคนครับ ขอบคุณเสี่ยแป๋ง ที่ดูแลพวกเราตลอดงาน เลี้ยงอาหารเช้า ดูแล support ทุกอย่าง

มีการ์ดรักษาความปลอดภัย เพราะมีครอบครัวบ้านสิงห์(แฟนคลับ) ถึงมี “ป๊ายปายโอริโอ้” ในวันนี้ เดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ ดีใจที่ได้เจอทุกคนครับ 🙏🚎 ปล.รูปภายในงานเดี๋ยวอัพที่เพจอีกทีนะครับ  ขอบคุณครับ 🙏👨‍🎓💕 ” ท่ามกลางแฟนคลับจัดงานแสดงความยินดียิ่งใหญ่อลังการในโดม

แฟนคลับเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่

ขอบคุณข้อมูล : ป๊ายปาย โอริโอ้