กุมภาพันธ์ 6, 2023

ส่องบ้านหลังใหม่ พั้นช์ วรกาญจน์

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวสวยที่หน้าเด็กไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในปี พ.ศ. 2548 อัลบั้มแรกในชีวิตของสาวตาคม คือเพลง ผู้หญิงตาดำๆ ซึ่งมีเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น คำขอร้องของผู้หญิงตาดำๆ,เราคงต้องเป็นแฟนกัน, ไม่ถือสา แต่ว่ารู้สึก,ไม่รัก…ช่างปะไร และ สัญญา

ซึ่งเสียงตอบรับในอัลบั้มแรกเรียกได้ว่ากระแสแฟนเพลง ล้นหลามกันเลยทีเดียว จึงทำให้สาวพั้นช์แจ้งเกิดกับการเป็นนักร้องอย่างเต็มตัว มียอดขายถึง 800,000 ตลับ ในปีถัดมา พ.ศ. 2549 หลังจากแจ้งเกิดแบบเต็มตัวจากอัลบัมชุดแรก พั้นช์ก็ส่งอัลบั้มชุดที่สองตามมาติดๆ

ในชื่อ ผู้หญิงกลางสายฝน แนวดนตรีมีความหนักแน่นด้วยเนื้อหาของบทเพลงมากขึ้น กับเพลง ยิ่งกว่าเสียใจ ซึ่งสามารถครองอันดับหนึ่งในคลื่น seed chart top 20 ได้ถึง 9 สัปดาห์เลยทีเดียว

พร้อมทั้งยังมีเพลงฮิตติดชาร์ทอย่าง เปลืองหัวใจ,วางมือบนบ่า น้ำตาก็ไหล, เดี๋ยวเหอะ และ คนไร้ค่าที่มาก่อน มียอดขายอัลบั้มถึง 900,000 ตลับ

ในปีเดียวกัน พั้นช์ได้ออกอัลบั้มต่อมาคืออัลบั้มวันพิเศษ อัลบั้มพิเศษเนื่องในโอกาสขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ฉลองยอดขายซีดีแบบถล่มถลาย

โดยมีเพลงเพราะๆ ที่โดนใจแฟนเพลงอย่างแรง ให้ฉันเป็นคนสุดท้าย และเพลง ที่สูงวิวสวยซึ่งเป็นเพลงใหม่ที่บรรจุอยู่ในอัลบั้ม นอกเหนือจากนั้นเป็นเพลงดังจากสองชุดแรกมีเรียบเรียบใหม่ในรูปแบบอคูลสติก เวอร์ชัน

พ.ศ. 2550 พั้นช์ ออกอัลบั้มกันมาอย่างต่อเนื่อง กับอัลบั้มชุดที่สาม ยังคงแนวเพลง และสไตล์เดิม กับอัลบั้ม นักร้องเปื้อนฝุ่น” ผลงานเพลงที่แสดงให้ถึงพัฒนาการของสาวสวยคนนี้ ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

นอกเหนือจากงานเพลงแล้ว พั้นช์ยังมีผลงานละคร ผลงานการถ่ายแบบอีกมากมาย ถือเป็นนักร้อง-นักแสดงที่มากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้

และช่วงนี้จะเห็นได้ว่าสาวพั้นช์มักจะออกมาอวดภาพบ้านใหม่หลังโตจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ซึ่งแต่ละมุมภายในบ้านยังสวยงามและหรูหราไม่เบา

โดยบ้านหลังนี้ยังตกแต่งและออกแบบให้คล้ายกับคาเฟ่ที่มีโต๊ะสนุกเกอร์ พร้อมกับไฟสีสวยๆติดเพดานที่สวยงามและเหมือนกับอยู่สถานบันเทิงอีกด้วย

น่าอยู่มากค่า

ขอบคุณข้อมูล:punch0509