กุมภาพันธ์ 6, 2023

ชมพู่ อารยา เปิดตัวธุรกิจใหม่

เป็นซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน สำหรับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต โดยเจ้าตัวมีชื่อเสียงจากบทบาท แอนนี่ ในละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ นอกจากนี้ เธอยังได้เล่นละครเวทีเรื่อง ม่านประเพณี และพากย์เสียงไทยในภาพยนตร์เรื่อง แก๊งก์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วนเมือง

รวมถึงเป็นพิธีกรบนเวทีการประกวดและงานสำคัญต่าง ๆ กับทางช่อง 7 เช่น เจาะโลกมายา และ จมูกมด รวมถึงได้ร่วมงานกับ เกียรติ กิจเจริญ และ หัทยา วงศ์กระจ่าง

และเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์วาไรตี้ 7 กะรัต ร่วมกับ เมทนี บูรณศิริ หลังจากนั้น เธอกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งจากบทบาท รินรดา ในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน

เธอเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 โดยมีผลงานที่สร้างชื่อมากที่สุดคือละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง ในบทบาท เรยา ด้วยความที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี

ทำให้เธอมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากเธอแต่งงานกับ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เจ้าของธุรกิจสายไฟฟ้าวีนายน์ ก็มีทายาทด้วยกันแล้ว 3 คน

ล่าสุด ชมพู่ มากับบทบาทใหม่นั่งแท่นบริหาร Elle Thailand เพิ่งจัดไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยในรายการสับปากหวานเจี๊ยบ EP. 212 สนั่นทั้งวงการ!!!

แม่ชมเปิดตัวธุรกิจใหม่มาแรงเบรคไม่อยู่ ได้พาไปดูบรรยากาศการเปิดตัว แม่ชม ที่จะเข้ามาดูแล Elle Thailand โดยมีสามี เพื่อนพ้องและน้องๆ ในวงการบันเทิง

มาร่วมงานและร่วมแสดงความยินดีกันอย่างเนืองแน่น โดยชมพู่เผยว่า “เป็นงานเปิดตัวธุรกิจใหม่ โปรเจ็กต์ใหม่ของทาง KOLSTYLE ร่วมกับทาง MASSDIGITAL

รับช่วงต่อในส่วนของนิตยสาร Elle Thailand มันเหมือนว่าเป็นคนทำหนังสือ Elle แล้วต่อไปนี้” สวยเก่ง สมกับเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของวงการเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:สับปากหวานเจี๊ยบ EP.212