อดีตสามี บุ๋ม แต่งงานใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวที่สวยเก่งครบเครื่อง สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่มักจะมีผลงานละคร-ทำงานเพื่อสังคมออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

และถ้าหากใครที่ติดตามสาวบุ๋มก็จะเห็นได้ว่าก่อนที่สาวบุ๋มจะออกมาเปิดตัวหวานใจคนปัจจุบันอย่าง ก็อต อธิป

เธอยังเคยแต่งงานอีกครั้งกับหนุ่ม เอก เอกริน นิลเศรษฐี เทรนเนอร์ มาก่อนจนต่อมาบุ๋มได้ออกมาประกาศว่าแยกทางกับเอก เมื่อปลายปี พ.ศ. 2561

และถ้าหากย้อนไปในช่วงนั้นเธอยังเคยออกมาเปิดใจถึงการจบสถานะด้วยว่า ถามว่าจบสถานะสามีภรรยามาเป็นเพื่อนนานเท่าไหร่ เราไม่ได้ระบุคำแบบนั้น

แต่เพียงด้วยความรู้สึกด้วยการใช้ชีวิตมันเริ่มที่จะถอยออกมาสักพัก เราเริ่มนั่งมองเขาจะยังไงนะคุณ สะกิดเขาให้มานั่งคุยกันหน่อยสิว่าคุณจะเล่นเกมอย่างนี้ใช่มั้ย

ฉันจะทำงานเพื่อสังคมแล้วคุณก็ยืนงอนฉันอย่างนี้ใช่มั้ย มันก็เลยกลายเป็นว่าแล้วชีวิตเราจะยังไงกันต่อ กลายเป็นว่าที่ผ่านมาใช้คำว่าประคับประคองดีกว่ามันไม่ใช่เหมือนเด็กๆ ที่จะมาวันนี้เป็นแฟนนะ วันนี้ไม่ใช่แฟนนะ คงไม่ใช่อย่างนั้น

คงเป็นลักษณะเหมือนกับว่า วันนี้มีอะไรที่ไม่ดี แต่ข้อเสียของบุ๋มอย่างหนึ่ง เวลาที่รักใครมากๆเวลาที่เขาทำอะไรที่เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ หรือไม่ถูกต้อง บุ๋มมักจะไม่พูดตรงๆจริงๆ

แล้วกับคนร้ายคดีความต่างๆ ที่ทุกคนเห็นบุ๋มสายลุยตลอด บุ๋มพูดตรงๆ ชัดเจน เพราะถือว่าเรายืนในความถูกต้อง เราสู้เพื่อความยุติธรรม

แต่เรื่องของความรักเวลาเรารักใครก็ตาม เวลามีเรื่องอะไรเรากับพูดกับเขาอ้อมๆ ไม่อยากทำร้ายด้วยคำพูด

เรารู้ว่าเราเป็นคนที่ทำหน้านิ่งก็ดูดุแล้ว ดังนั้นบุ๋มก็พยายามที่จะพูดว่าคุณครั้งนี้พอมั้ย อย่าเล่นอีกได้มั้ย อย่าทำอย่างนี้ได้มั้ย ก็เลยกลายเป็นว่าเราไม่บอกเขาตรงๆ ซึ่งเขาก็เลยไม่รู้ตัว

ทุกคนก็อยากมีคนมาดูแลอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ให้เขาดูแลตัวเองให้ได้ก่อนดีกว่า ซึ่งคนต่อไปก็คงเลือกคนเป็นผู้นำ

แต่ถ้าอายุมากกว่า แต่ทำตัวเด็กก็ไม่ไหว ท่าทีง้อมีค่ะ แต่บุ๋มถามกลับไปคำถามเดิมที่เคยคุยกันว่าแล้วจะยังไงคำตอบคืออะไร ทางออกคืออะไร เขาก็ยังตอบบุ๋มไม่ได้

จนกระทั่งล่าสุด เอก ได้ออกมาประกาศข่าวดีเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว โดยทางฝ่ายหญิงได้สวมชุดแต่งงานถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวานฉ่ำ

พร้อมแคปชั่นว่า ” If I know what love is, it is because of you.🤵‍♂️👰🏻‍♀️Photo by📸 Hint PixtrangMakeup by 💫✨ Gybbiiz Akanittaporn”ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่า

หวานฉ่ำสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ake2826