แฟนสาว ของ อ๊อฟ ชนะพล

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ พระเอกสายบู๊อย่าง “อ๊อฟ ชนะพล สัตยา” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายสิบปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นพระเอกสายบู๊แล้ว

ยังมีโอกาสได้พลิกบทบาทมาเป็นตัวร้ายแล้วหลายครั้งด้วย แถมยังสามารถทำได้ดีทั้งสองบทบาทเลยละค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่านอกจากจะงานปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลย เพราะได้เปิดตัวคบหาดูใจกับนางเอกคนดัง

ที่กำลังมาแรงอย่าง “ฮาน่า ลีวิส” ซึ่งเป็นเจ้าของตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ 2010 ประจำปี 2553 ด้วย โดยหลังจากที่ได้ตำแหน่งฮาน่าก็มีผลงานเรื่องแรกกับทางช่อง 7 สีอย่าง ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง รับบทเป็น ธาริน/ริน

ก่อนจะมีผลงานออกมาให้ติดตามเรื่อยๆ ซึ่งคู่นี้แม้จะไม่ได้หวานหวือหวาอะไรแต่ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ฮาน่า ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความหวานหลังควงกันไปทานโอมากาเสะ

พร้อมแคปชั่นว่า “ฉลามอ่ะชอบงับคุณ แต่นู๋อะชอบพี่งับ 😝💕”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักน้าา💗💗 , โหวววว แคปชั่น , 😍😍😍 , ❤️❤️❤️น่ารักดีคีะ , หุ้วน่ารัก😍, งูยยย❤️ , ❤️❤️❤️ , น่ารักทั้งคู่ 💘 , แคปชั่น😍😍😍😍

น่ารักก , อูยยยยย มื้อนี้อาหารไม่ต้องนะ😍😍😍😍 , ❤️❤️ , น่ารักทั้งคู่💗💗❤️❤️ , Such a lovely couple❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️, น่ารักมากค้าาา😍😍

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะไม่ได้หวานหวือหวาอะไร แต่ก็มีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามความน่ารักของทั้งคู่ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม chanapol_sataya , hanalewis ของทั้งคู่กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @chanapol_sataya , hanalewis