หม่ำ จ๊กมก เปิดใจ หลังทำศัลยกรรมมา 1 เดือนกว่า

เจอแซวหนักเลยทีเดียวค่ะ สำหรับตลกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมตา ซึ่งสาเหตุนั้นก็มมาจากการที่หนังตาของ หม่ำ นั้นตกส่งผลให้ขนตาไปทิ่มเข้าที่ตาจนน้ำตาไหล มีผลต่อการดำเนินชีวิตประจำวันอย่างมาก

ซึ่งจนถึงตอนนี้ หม่ำ ก็ทำตามาได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นก็มักจะโดนพี่น้องในวงการบันเทิงนั้นแซวบ่อยๆว่าหน้าตาเหมือนคนนู้นคนนี้

จนเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หม่ำ มาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ “เลิฟเลย 101” เลยได้มีโอกาสเปิดใจกับสื่อมวลชน พร้อมทั้งอัปเดตเรื่องตาว่าเป็นอย่างไรบ้าง

โดย หม่ำ เล่าว่า “เอ่อ…ก็ยังรู้สึกเหมือนกับว่ามีใครมารั้งตาดึงตาเราอยู่นะ แล้วเวลาโดนแดดโดนไฟก็จะรู้สึกแสบตา อย่างเช่นเวลาอัดรายการก็จะต้องก้มหน้าตลอด คือโดนไฟไม่ได้เพราะแสบ

แต่ถามว่ามีผลต่อการมองเห็นไหม จริงๆมันเห็นชัดขึ้นนะ เห็นชัดขึ้น เพียงแค่ตอนนี้มันยังไม่หายดีมากกว่า น่าจะอีกสัก 1-2 เดือน ช่วงนี้ก็ประคบตากับเลี่ยงแสงไปก่อน

เรื่องกระแสโซเชียล ที่เกิดขึ้นก็คือไx้โหน่ง(โหน่ง ชะชะช่า)คนเดียวเลย ถ้าไx้โหน่งไม่แคปไปก็ไม่มีใครรู้แล้ว ซึ่งตอนมันโทรมาเราก็ไม่รู้ไงว่ามันจะแคป รู้แค่ว่ามันเห็นหน้าเราปุ๊บมันก็หัวเราะหงายหลัง เท่านั้นแหละพอมันแคปไปก็กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตเลย

ช่วงแรกๆไม่กล้ามองกระจก เพราะคิดว่าตัวเองเป็น เจมส์จิ (เจมส์ จิรายุ)หรือเปล่า หรือเป็น ณเดชน์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ)กันแน่พอดูดีๆอ๋อไม่ใช่ตัวxูเอง ก็แซวตัวเองขำๆไม่อยากให้คิดว่าเป็นการทำศัลยกรรม เราคิดว่าเป็นการรักษาตัวเองในเรื่องของสุขภาพ

คุณหมอแนะนำมาประมาณ 4-5 ปีแล้วสำหรับเรื่องนี้เพราะเขารู้ว่าผมจะมีปัญหาตาพร่าในอนาคต ก็ใช้เวลาตัดสินใจนานอยู่เหมือนกันครับ สำหรับกระแสที่คนมองว่าผมถูกบูลลี่ เอาจริงๆนะผมไม่ได้คิดเลยว่าเขาบูลลี่ผม ผมคิดว่าแฟนคลับเขาน่าจะหยอกผมมากกว่า

แล้วตัวผมเองถ้าไม่มีปัญหาเรื่องนี้ผมก็ไม่คิดจะทำอยู่แล้ว ผมไม่ได้ติดหล่อ ส่วนทางด้านภรรยา คุณมด เอ็นดู เดี๋ยวนี้เวลาเขาจะเข้ามากอดเขาจะต้องอมยิ้มก่อน ซึ่งผมก็สงสัยเหมือนกันว่ายิ้มอะไร หรือเป็นเพราะผมหล่อขึ้น5555″ คิดบวกมากๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตาม

ขอขอบคุณ : motjokmok