กุมภาพันธ์ 6, 2023

ฟีดแบ็คละคร สาปซ่อนรัก ทางช่อง 3

ลงจอมาให้แฟนๆได้รับชมกันแล้วละค่ะ สำหรับ ดราม่าเข้มข้นแห่งปีอย่าง “สาปซ่อนรัก” ทางช่องช่อง 3 นำแสดงโดย 2 นักแสดงตัวแม่อย่าง “ใหม่ เจริญปุระ” และ “แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช” เสริมทัพด้วย 3 นักแสดงรุ่นเล็กที่กำลังมาแรง

อย่าง กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์, ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ และ โบ๊ท ธารา ซึ่งเป็นเรื่องราวของตระกูลต้องคำสาป บ้างก็ว่าไม่ใช่เพราะคำสาปแต่อาจจะเป็นเพราะมีฆาตกรซ่อนตัวอยู่ในตระกูลก็ได้ โดยจะต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ละครออนแอร์

ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากเพราะแฟนละครหลายคนต่างออกมาชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า แค่ตอนแรกก็สามารถตีหัวคนดูเข้าบ้านได้แล้ว เพราะมีปมให้ลุ้น แถมยังจบแบบทิ้งปริศนาด้วย เอาเป็นว่าฟีดแบ็คตอนแรกจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-นี่แค่เริ่มต้น ยังสนุกขนาดนี้ ขนาดโปรโมทแค่คุณใหม่กับคุณแหม่ม แต่คุณอื่นๆก็ยังมีสีสัน เช่นคุณวาสนา กับ เหล่าอาๆ (เราเชื่อว่าเป็นฆาตกรรม และมีฆาตกรอยู่ในใจล่ะ แต่ไม่มั่นใจ 100% เพราะว่ามันมีเหตุลูกชายคนโตที่เสียชีวิตไฟไหม้มาเกี่ยวข้องด้วย) ปังอยู่นะ 100K ตั้งแต่เบรคที่ 2 เบรคที่เหลือก็ 97K+ ทั้งนั้น

-สนุกมาก ตอนแรกคือตีหัวเข้าบ้านเลย บทคือมีความน้ำเน่าและความขลังนิดนึง ตรงที่แก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน บวกกับปมการตายของพ่อนางเอกแต่บทพูดดูลื่นไหลมาก ดูแล้วมันส์อ่ะ นักแสดงรุ่นใหญ่ คุณใหม่ คุณแหม่มคัท คุณแอนวาสนา พี่โอ๋และนักแสดงอีกคนนึงจำชื่อไม่ได้ แต่เล่นค่ายทีวีซีนบ่อยมากมาร่วมประชันฝีปากกัน เล่นดีกันมาก คู่พระนาง กระทิง ณิชา คือเคมีใหม่ สมกับการรอคอย

-ฉากเถียงเรื่องพินัยกรรม แหม่ม ใหม่ และบรรดาลูกหม้อทีวีซีน คือดีมาก ชอบดารารุ่นใหญ่ฟาดฝีมือใส่กัน

-เป็นละครของทีวีซีนไม่กี่เรื่องที่ตีหัวเข้าบ้านตั้งแต่ตอนแรกนักแสดงแต่ละคนคือสุดจริง ทุ่มกันสุดตัว ชอบค่ะ

-สนุก ลุ้นดีครับ น่าจะเป็นการฆาตกรรมเพื่อให้เป็นไปตามคำสาป ลุ้นว่าใครคือฆาตกร

-จบแบบทิ้งปริศนาให้คนดู #ใครฆ่าพธู แรงจูงใจใครมากสุด? 1) เจิน สะใภ้ใหญ่ มีปมเรื่องสามีไฟคล่อกตาย อาจจะมีส่วนฆาตกรรมต่อเนื่อง 2) หงษ์ สะใภ้รอง เอาหลานมารับเป็นลูกบุญธรรม รู้เรื่องพินัยกรรมคนแรก และมีปริศนาเรื่องยาสมุนไพร 3) ภัทรา ลูกสาวคนโต เร่งเร้าให้ลูกชายไปสอบปากคำเหมือนกลบเกลื่อนบางอย่าง

เรียกได้ว่าแค่ตอนแรกแฟนๆก็ให้คำชมแล้วละค่ะว่าสามารถเปิดเรื่องมาได้น่าสนใจมาก แถม 2 นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง แหม่ม-ใหม่ ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเลยจริงๆเพราะฉากปะทะคารมก็ทำออกมาได้ดีมาก

แถมนักแสดงสมทบแต่ละคนก็สามารถทำออกมาได้ดี ไม่มีใครจมหายไปกับเรื่องด้วย ซึ่งตอนแรกนั้นก็ชวนลุ้นแล้วว่าตกลงแล้วเป็นครอบครัวที่ต้องคำสาปหรือเป็นฝีมือของฆาตรกรกันแน่

แหม เปิดตัวมาก็ได้กระแสตอบรับที่ดีแล้วละค่ะ ส่วนเรตติ้งจะออกมาปังหรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าสองนักแสดงตัวแม่ของวงการน่าจะดึงเรตติ้งให้ช่องได้บ้าง ไม่มากก็น้อย

ขอบคุณข้อมูล : pantip