แพรวา เผยสาเหตุ ที่ต้องดื่มย้อมใจ

ตั้งแต่โสดก็เดินหน้าทำงานอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักร้องและนักแสดงสาวสวย แพรวา ณิชาภัทร ที่เลิกรากันไปกับนักแสดงหนุ่มหล่อ หน่อง ธนา ได้หลายเดือนแล้วซึ่งทาง แพรวา นั้นก่อนหน้านี้เธอก็ออกมายอมรับตรงๆกับสื่อเลยค่ะว่า ความรักในครั้งนี้เจ็บมาก!! แถมยังต้องอาศัยตัวช่วยในการนอนหลับอีกด้วย

ล่าสุด แพรวา ได้มาออกงานอีเว้นท์เลยได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับพี่ๆสื่อมวลชนว่า “มีตัวช่วยให้นอนหลับ หนูดูคอมเมนต์มีคนบอกว่าเหมือนติดแอลกอฮอล์เลย นี่ก็บอกว่าไม่ได้ติดนะ

ปกติก็ไม่ได้ดื่มไม่เชิงพึ่ง เป็นกิจกรรมเพื่อนๆทำอยู่แล้ว เป็นช่วงๆดีกว่าช่วงอกหักก็จะเที่ยวบ่อยหน่อย ตอนนี้งานเยอะ และใช้ความรับผิดชอบเยอะมากเลยไปเที่ยวไม่ได้แล้ว

ถ้ารู้สึกว่ามนุษย์เราเป็นมนุษย์สีเทา เราบอกไม่ไปเที่ยวก็ไม่ใช่เลย เราก็ใช้ชีวิตวัยรุ่นของเราปกติ ปกติไม่ได้กินเยอะด้วยแก้วเดียวทั้งคืน แต่เพื่อนๆหนักอยู่ เราเป็นคนประหยัดค่ะแต่ว่าหารเท่านะ

เรารู้สึกว่ามันเป็นปกติเราไม่ใช่เด็กแล้ว อกหักแล้วนอนเล่นเกม เราก็มีสังคมของเราเที่ยวเป็นปกติของเรา มันหลับสบายมากนะไวน์แดงอะไรแบบนี้ค่ะมันนอนได้แหละ แต่รู้สึกว่าเป็นการนอนที่เจ็บปวด เราหลับได้ง่ายขึ้นก็ยินดี

จริงๆถ้าช่วงอกหักก็จะคิดนั่นนี่หลับยาก ถ้าเราออกไปกับเพื่อนกลับมาก็เหนื่อยแล้ว เราหลับได้อย่างสบายค่ะ เหนื่อยเพราะต่อสู้กับเพื่อนๆ5555555

หลังๆเพื่อนไม่ค่อยชวนแล้ว เราเป็นคนชวนเพื่อนเองเพื่อนบอกว่าออกบ่อยขนาดนี้หาผู้ชายใหม่เถอะ เงินเดือนxูจะหมดแล้ว!! เราก็บอกเว้นๆบ้างก็ได้

ตอนนี้หลับปกติแล้ว เหนื่อยกับการทำงานมาก เราอยู่ได้โดยที่ไม่มีใครก็ได้ ไม่ปิดแต่ไม่ก็ไม่มีใครเข้ามา ตอนนี้ก็เอาใจไปลงทุกอย่างกับการทำงาน

เราสนุกกับการทำงานมากๆ มันรู้สึกว่าอยากทำสิ่งนี้ให้ดีมากๆมันคือโฟกัสมาก” สรุปว่าเมื่อก่อน แพรวา ไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วดื่มเพื่อให้หลับง่ายขึ้น แต่ว่าช่วงนี้งานเยอะไม่ค่อยได้ไปเที่ยวแล้วนะคะ

ขอขอบคุณ : nichaphatc