ชมพู่ อวยพรวันเกิดเพื่อนสนิท

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่าง “ชมพู่ อารยา” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันอย่างมากมาย

โดยเฉพาะผลงานการแสดงที่จะต้องบอกเลยว่าได้ทุกบทบาทจริงๆ ไม่ว่าจะดราม่าน้ำตาแตก หรือฮาน้ำตาไหลก็ตาม โดยตอนนี้ก็มีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แล้วเพราะได้แต่งานกับสามีที่น่ารักและซื่อสัตย์ ไม่เคยมีข่าวนอกลู่นอกทาง

แถมยังมีทายาทที่น่ารักด้วยกันถึง 3 คน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลของหลายคนเลยละค่ะ เพราะชีวิตของเธอดีและปังทุกด้านเลยจริงๆ ล่าสุด ชมพู่ก็ยอมพลีชีพขุดรูปเก่าของตัวเองออกมาเพื่ออวยพรวันเกิดเพื่อนสนิท

อย่าง “ก้อง กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา” หรือ “ก้อง ไฮฟ์ ซาลอน” เจ้าของธุรกิจร้านทำผมชื่อดังอย่าง ไฮฟ์ ซาลอน ด้วย เอาเป็นว่าภาพเก่าของตัวแม่จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“ถึงเเม้จะเป็นหน้า(version)เก่า เเต่รักเราไม่เก่าเลย happy birthday @gonghivesalon24 #ยอมตาย1วัน”

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😍😍😍😍😂 , ยุค archive ❤️❤️ , น่าร้ากกกกกกกก ❤️❤️❤️ ,สุขสันต์วันเกิดคะ ขอให้รวยซ้ำรวยซ้อน แข็งและแร๊งงงงนะคะ🧁🍰🎂🍾🍾🥂🥂🎉🎉🎊🎊💋❤️💋 @gonghivesalon24 , 💛💛💛💛, So cute Happy BD🎂🎂🎂

❤️❤️❤️ , อย่านี้สิคะถึงเรียกแม่❤️❤️🙏🏻 , ไม่ตายนะคะ แม่คืออมตะ ❤️😍 , น่ารักมาก…มิตรภาพ , น่ารักมากกกก❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️, แม่สวยทุกช่วงเวลา

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าแม้จะเป็นเวอร์ชั่นหน้าเก่าแต่คุณแม่นั้นก็สวยไม่เปลี่ยนเลย และบอกเลยว่าแม่ไม่ตายเพราะไม่ว่าเวอร์ชั่นไหนก็ยังรอด

แหม ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่สวยธรรมชาติจริงๆค่ะเพราะอาจจะดูสวยเป๊ะขึ้นตามความทันสมัยของกล้องถ่ายรูป และเทคนิคแต่งหน้าใหม่ๆไปบ้าง แต่สุดท้ายแล้วก็หน้าเดิมแบบนี้ไม่เปลี่ยน

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl