มิถุนายน 6, 2023

คู่รักคนดัง ขยายธุรกิจชาบู

เรียกว่าเป็นศิลปินหนุ่มหล่อ ที่มักจะมีผลงานในวงการออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการเซ็นสัญญาให้เป็นศิลปินในสังกัด กรีนบีนส์ จนมีผลงานเพลงพิเศษที่ใช้ชื่อว่า กรีนไลท์โปรเจ็กต์

อัลบั้มที่รวบรวบศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถ โดยบอย ได้ร้องเพลง ”คิดถึง”เพลงช้าซึ้งที่สร้างกระแสความฮิตไปทั่วและเพลงน่ารักๆอย่างเพลง ”อย่าคิดเลย” ของหนุ่ม ”พีท” หลังจากนั้นถัดไปอีก พีซเมกเกอร์ได้มีอัลบั้มแรกเป็นของตัวเอง

มีชื่อเดียวกับวง มีเพลงฮิตอย่าง เหงา,ไม่เคยถาม,จนกว่าฟ้าจะมีเวลา และหลังจากนั้นได้มีคอนเสิร์ตใหญ่ของวงอีกด้วยจากนั้นเกือบๆ 2 ปีต่อมา

พีซเมกเกอร์ได้กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มชุดที่ 2 มีชื่อว่า “Peacemaker Panorama” ซึ่งมีเพลงฮิตอย่าง ส่วนเกิน,ฉันมีค่าแค่ไหน,สุดท้าย,คำว่าเรา,Love Story

แต่ทว่า หลังจากอัลบั้มนี้วางแผง พีทได้ประกาศไม่ต่อสัญญากับแกรมมี่ แต่บอยได้ออกอัลบั้ม 3 To 1 ออกมาอีก 1 ชุด โดยที่ไม่มีพีท

นับเป็นอัลบั้มเดี่ยว อัลบั้มแรกของบอย เพียงแต่ใช้ชื่อ Peacemaker สุดท้ายเมื่อไม่มีพีทแล้วทำให้วงพีซเมกเกอร์ยุบวงไปโดยปริยาย

ปัจจุบัน บอย ได้แต่งงานและใช้ชีวิตกับภรรยาสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา พร้อมทั้งยังเปิดธุรกิจร้านอาหารชาบู GOTOKU BY SHABU KING ย่านพุทธมณฑล

ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ต้องเจอกับวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19เข้ามา แต่ทั้งคู่ก็ช่วยกันประคองธุรกิจมาได้จนตลอดรอดฝั่ง

ล่าสุด บอย ได้ออกมาเผยภาพ เตรียมขยายร้านชาบู ที่กำลังจะขยายสาขาเพิ่ม ซึ่งสาขานี้ยังอยู่กลางกรุงเทพฯและเริ่มลงเสาเข็มกันแล้ว

โดยบอยยังลงแคปชั่นว่า “ค่อยๆก้าว แต่เราสู้ไม่ถอย ✌🏻เจอกันเร็วๆนี้ครับ กับ #shabuking สาขา พระราม9ฝากเป็นกำลังใจให้เราสองคนด้วยนะครับ 🙏🏻แต่ตอนนี้สามารถไปทานได้ที่ @gotoku59 by #shabuking เปิดบริการทุกวันครับ 😎”

ขอบคุณข้อมูล:boypeace