มิถุนายน 6, 2023

พระเอกสุดฮอต ย้อนภาพวัยเด็ก อวยพรวันเกิดอายุครบ 36 ปี

เรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาได้สักพักแล้วได้ทำงานหลากหลายด้านมากไม่ว่าจะเป็น นักร้อง นักแสดง และยังเป็นนักกีฬาฟุตบอล บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เขาเก่งรอบด้านจริงๆ

ซึ่ง โตโน่ โด่งดังและเป็นที่รู้จักมาจากการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการเดอะสตาร์จากนั้นตัวเองก็ได้รับโอกาสดีๆให้ได้แสดงละครจนขึ้นแท่นเป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่มีแฟนคลับสาวๆตามกรี๊ดมากมาย

ล่าสุดวันนี้ 29 ส.ค. ถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของ โตโน่ เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพวัยเด็ก อวยพรวันเกิดตัวเองที่มีอายุครบ 36 ปีแล้ว หล่อขึ้นเรื่อยๆไม่มีแก่เลย

พร้อมระบุข้อความว่า ” “วันเกิดปีนี้ ผมขอขอบคุณแฟนๆทุกคนเลยนะครับที่ทำให้ผมมีวันนี้ ทำให้ผมมีงานที่ดีดีมากมาย ทำให้ผมได้รู้จักการให้โดย

ไม่หวังผลตอบแทน ขอบคุณที่คอยติดตาม คอยเป็นกำลังใจเป็นพลังให้ผมในทุกๆเรื่อง ของขวัญส่วนตัวผมมีหมดแล้วครับไม่มีอะไรที่อยากได้เลย

ผมขอรับเพียงคำอวยพรจากทุกคนก็มีค่ามากที่สุดแล้ว แต่ผมขอให้ทุกคนไปช่วยกันมอบสิ่งที่เราพอจะช่วยได้ให้กับโรงพยาบาลนครพนม

และโรงพยาบาลท่าแขกของฝั่งลาว และศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ทะเลหายาก ผมขอมอบเรี่ยวแรงทุกอย่างเท่าที่ผมพอจะมีให้กับการว่ายข้ามแม่น้ำโขงในครั้งนี้

เพื่อแม่น้ำทุกสายที่เรารัก เพื่อความเชื่อ ความศรัทธาที่หล่อหลอมจนมีเรา เพื่อโรงพยาบาลของทั้ง2ฝั่งลาวและไทย จาก…เด็กชายโตโน่วัย 36 ขวบ

ถึงแฟนเพลงแฟนละครทุกคน…รักนะครับ” ☠️🖤 #ปีศาจ #ก้านมะยม #1986 29.08.2022 ” ขอให้มีความสุขมากๆและขอให้สิ่งที่หวังไว้เป็นจริงนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : mootono29