มิถุนายน 6, 2023

ดิว อริสรา เผยความน่ารัก น้องไซลาส

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว ‘ดิว อริสรา’ และสามีหนุ่มชาวต่างชาติอย่าง ‘เซบาสเตียน ลี’ ซึ่งมีธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เพราะบ้านนี้น่ารัก-อบอุ่นมาก แถมทายาทอย่าง

‘น้องไซลาส แอสตร้า ลี’ นั้นก็กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย ซึ่งประเด็นการเปิดหน้าลูกออกสื่อนั้น คุณแม่คนสวยก็ได้เปิดใจเลยว่า เปิดแน่นอน เพราะตัวเองไม่ใช่ดาราฮอลลีวูดและมองว่ามีวันนี้ได้เพราะแฟนๆชาวไทยจึงเปิดให้เห็นตามปกติ

ล่าสุด ก็ได้ออกมาอวดภาพและคลิปความน่ารักของ น้องไซลาส ให้พี่ๆได้ติดตามกันด้วย ต้องบอกเลยว่าคลิปล่าสุดนั้นก็ทำแฟนๆฮือฮาเลยละค่ะ เพราะสีตาของน้องไซลาสนั้นสวยมาก เรียกได้ว่าดูเป็นฝรั่งน้อยสุดๆ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อย่างกับตุ๊กตา สีตาสวยมาก , แม่ดิวสวยมาก ลูกชายหล่อสุดๆ สามีดี บุญวาสนาดิว ยินดีด้วยจ้า❤️ , น่ารักสุดๆค่ะ , น่ารักมากจ้า , น่ารักมากๆ😍, น่ารักมากค่ะ 🥰 , น่ารักมากค่ะ ตาสวยมาก😍😍😍

หล่อมากกกกกกกกสุขภาพแข็งแรงนะคะ , น่าเอ็นดูค่ะแม่ดิว , หลงเเล้วววววน้องน่ารักมากเลยค่ะ🥰 , น่ารักมากค่ะ , หน่าตาดีเหมือนแม่มากเลยค่ะ , น้องหล่อคุณแม่สวยมากค่ะ🥰 , หล่อมากๆๆคะ, น่ารักมากกกกค่ะ 🥰🥰🥰🥰

งานนี้ก็ทำแฟนๆทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สีตาน้องสวยมาก แถมหน้าตายังจิ้มลิ้มตั้งแต่เกิดเลยละค่ะ เพราะปากนิด จมูกหน่อยเหมือนกับคุณแม่สุดๆ แหม น่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นขวัญใจคนใหม่ของแฟนๆ

โดยประเด็นการเปิดหน้าลูกออกสื่อนั้น คุณแม่คนสวยก็เคารพคุณแม่ท่านอื่นที่ไม่เปิดหน้า แต่ตัวเองขอเลือกทางสายกลางมากกว่าเพราะมองว่ามีวันนี้ได้เพราะแฟนๆชาวไทยและมองว่าคนไทยนั้นน่ารัก

และที่สำคัญคุณแม่ก็มีทีมงานคุณภาพที่พร้อมจะฟาดทุกคนที่คอมเมนต์แย่ๆใส่ลูกด้วย ซึ่งก็บอกเลยว่าถ้าคอมเมนต์ดีๆก็ขอบคุณ แต่สำหรับคอมเมนต์ไม่ดี ถ้าว่างคุณแม่ก็ด่ากลับด้วยตัวเองแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะบ้านนี้น่ารัก-อบอุ่นมาก เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของหนุ่มน้อยมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะคุณแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara