มิถุนายน 6, 2023

แฟนๆพูดถึงละคร คือเธอ ตอนล่าสุด

เข้มข้นสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับละครเรื่อง “คือเธอ” ของผู้จัดมากความสามารถ แอน ทองประสม ที่ได้คู่พระนางอย่าง ญาญ่า อุรัสยา กับ มาริโอ้ เมาเร่อ มาเล่นด้วยกันครั้งแรก บอกเลยค่ะว่าเคมีของคู่นี้คือที่สุดทำเอาแฟนละคนอินไปตามๆกันเลยทีเดียว

โดยเฉพาะตอนล่าสุุดในอีพีที่ 12 บอกเลยค่ะว่าดุเดือดมากๆเริ่มจากที่พระเอกนั้นพานางเอกไปร้านยาดอง ทั้งสองได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข หยอกล้อเล่นกันจนลืมไปเลยว่ากำลังเกลียดกันอยู่

แล้วพอนางเอกเมาพระเอกก็พากลับไปที่บ้านของตัวเอง จากนั้นก็มีโมเมนต์หวานซึ้งออกมาเพราะว่าพระนางเขานอนอยู่บนเตียงด้วยกัน จ้องตากัน จบท้ายด้วยจูบหวานๆ 1 ครั้งก่อนจะได้สติทั้งคู่

พอได้สติแล้วนางเอกก็รีบเก็บของคว้ารถของตัวเองเพื่อจะขับกลับบ้าน แต่สุดท้ายแฟนใหม่ของพระเอกขับรถตามไปแล้วก็เกิดอุบัติเหตุ รถของนางเอกจู่ๆก็เซเข้าข้างทางไป

งานนี้ทำเอาชาวทวิตเตอร์ดราม่าสนั่นๆเลยค่ะ ทั้งเรื่องที่นางเอกนั้นเมาแล้วขับทั้งๆที่มีการรณรงค์อย่างต่อเนื่อง งานนี้หลายคนทวิตถึงคนเขียนบทและผู้จัดกันสนั่นเลย

อย่างโพสต์นี้ที่ระบุว่า “นี่ว่าซีน หลังจูบเสร็จแล้วเดดแอร์ทั้งคู่นี่แหละ ตอบทุกอย่างของความหมายของคำว่าคือเธอ 😭 จะกี่ปีก็คือเธอคนนี้ที่หัวใจยังเต้นแรงไม่ต้องอธิบายอีกแล้ว😭😭 #คือเธอEP12 #คือเธอ”

และ “วันนี้ พี่แอนเค้าล็อคมงนะคะ ใครที่บอกว่าบทนี้นางเอกตายจะไม่โกรธ แล้วก้าวกล้าจะต้องเป็นหมาคือ พี่แอนจัดให้แล้วนะคะ5555555 #คือเธอEP12”

บทโคตรไม่สมเหตุสมผล เมาแล้วขับ แล้วไม่ขึ้นคำเตือนอีก ปล่อยบทแบบนี้มาได้งัยอ่ะ? ถ้าจะให้พระเอกเกือบสูญเสียขิมจนทำให้สำนึกได้ ด้วยการให้นางเอกเมาแล้วขับจนเกิดอุบัติเหตุเนี่ยนะ แล้วจะมาทำให้แคลร์รู้สึกผิดอีกทั้งๆที่นางเอกเมาแล้วขับอ่ะนะ มันไม่ได้มั้ยคุ๊ณ 🤦🏻‍♀️🙄#คือเธอEP12

ถ้าไม่ได้ญาญ่ากับโอ้ ใครจะดูวะบทแบบนี้ รณค์อะไรไม่เคยอยู่ในนี้เลย เมาไม่ขับแต่นางเอกเมาแล้วขับ พระเอกดูถูกนางเอก บ้ง บูด อะไรไม่รู้ ขอบคุณนสดที่แบกบทห่วยๆเถอะ เรทติ้งเพราะนสดล้วนๆ #คือเธอEP12 เอาเป็นว่าอย่าดราม่ากันเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : #คือเธอEP12