มิถุนายน 6, 2023

รถเมล์ อุ้มท้องพาลูกเข้าฟิตเนส

เป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยออร่ามากๆเลยค่า สำหรับสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ที่มักจะมีผลงานในวงการออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้รถเมล์ยังได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกคนแรกกับสามี บอล สุเมธ แล้วค่าทำเอาเพื่อนๆในวงการรวมถึงแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับสาวรถเมล์กันอย่างล้นหลาม

โดยรถเมล์ยังได้เผยว่า “สุขสันต์วันเกิดค่ะมามี๊ วันเกิดปีนี้ของขวัญสำหรับครอบครัวเราก็คือจิ๋วน้อย น้องจิ๋วลั้ลลาในท้องสบายใจ ในขณะที่แม่แพ้ท้องไปทำงานแทบไม่ไหว😅 เข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่เลยว่ายากและอดทนขนาดไหน

กว่าลูกจะโตขึ้นมาได้… รักมามี๊นะคะ มีความสุข มากๆ แข็งแรงๆ รอมาเล่นกับจิ๋วปลายปีนะคะ ต่อไปสถานะเป็นอาม่าแล้วน๊าาาา 😜”

พร้อมทั้งต่อมารถเมล์ยังได้ออกมาอัปเดตร่างกายตัวเองที่เปลี่ยนไปด้วยว่า “ช่วงนี้ร่างกายในหลายๆส่วนเริ่มขยายอย่างเห็นได้ชัด เสื้อผ้าเดิมๆที่มีในตู้ใส่ไม่ได้มาเป็นเดือนแล้ว 😅

ช่วงนี้ก็คือช็อปปิ้งเสื้อผ้าคนท้องสนุกเลย จากน้ำหนัก 48 ตอนนี้มาเลข 5นิดๆ ปลายทางเลขที่ออกจะจบที่ตรงไหนเดี๋ยวได้รู้กัน 🤗”

และเมื่อตั้งท้องลูกคนแรกก็ทำให้สาวรถเมล์เข้าใจโมเมนต์ความเป็นแม่ได้มากยิ่งขึ้น จนเจ้าตัวต้องออกมาเผยความรู้สึกของตัวเองเลยว่า “วันนึงเมื่อเราเริ่มเป็นแม่คน ยิ่งได้รู้ซึ้งถึงพลังมหาศาลจากผู้หญิงที่เป็นแม่

ที่เลี้ยงเรามาตั้งแต่เด็กจนโต ขอบคุณตลอดเวลาที่ผ่านจริงๆค่ะ รักหม่าม๊ามากมายก่ายกอง #ส่งพลังให้กับคุณแม่ทุกๆคนด้วยนะคะ”

ล่าสุด รถเมล์ ได้ออกมาอวดภาพตัวเองขณะที่เธอเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย พร้อมลงแคปชั่นว่า “ออกกำลังกายวนไปค่ะ ยืดเหยียดขาและหลัง #pilates”

และด้วยความสวยสดใสของผิวคุณแม่ที่ดูไม่โทรมเลยแม้แต่น้อย ทำเอาแฟนๆต่างหลุดโฟกัสเข้ามาชมกันเพียบว่า “หน้าใสมากค่ะคุณแม่❤️❤️❤️,ว่าที่คุณแม่สวยมากค่ะ😍,มองมุมตรง ไม่ค่อยเห็นจิ๋วเลยยย แข็งแรงๆนะครับบ💪🏻,ลูกดูสดใสมากเลยจ้ะ❤️,คุณแม่สวยเลย😍”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:rodmayaloha