กุมภาพันธ์ 6, 2023

สระว่ายน้ำบ้านใหม่ ชาคริต อลังการมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาว แอน ภัททิรา ที่มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมและยูทูปให้แฟนๆได้เห็นกิจกรรมต่างๆของบ้านนี้กันอยู่ตลอด

ปัจจุบันชาคริตยังใช้ชีวิตส่วนใหญ่ที่จังหวัดจันทบุรี แต่เมื่อไหร่ที่เจ้าตัวมีงานในวงการหนุ่มชาคริตก็มักจะเดินทางเข้าเมืองมาทำงานอยู่ตลอด เเละนอกจากบ้านที่จังหวัดจันทบุรีที่ทั้งคู่อยู่ทำสวนกันเเล้ว

หนุ่มชาคริตยังมีบ้านที่คุณเเม่ของเจ้าตัวซื้อไว้ก่อนที่จะจากไปในกรุงเทพฯ ที่ถูกปล่อยทิ้งร้างนานถึง 7 ปี ที่ต้องปรับปรุงเเละรีโนเวทใหม่เกือบทั้งหมด

โดยเจ้าตัมยังมักจะออกมาอัปเดตบ้านหลังนี้ ทางช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ชม ซึ่งปัจจุบันบ้านหลังนี้ก็กำลังอยู่ในขั้นตอนรีโนเวทใหม่

และชาคริตยังเผยให้เห็นจุดต่างๆที่ต้องซ่อมเเซมอยู่เสมอ โดยบ้านหลังนี้ยังมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเอามากๆ ซึ่งชาคริตได้วางโครงการต่างๆที่จะนำมาปรับเปลี่ยนใหม่

ให้บ้านนั้นมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นทั้ง อาคารฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องครัว โรงจอดรถ พร้อมกับการตกแต่งสวนที่หนุ่มชาคริตได้ออกแบบไว้

ล่าสุด แอน ได้ออกมาอัปเดตภาพบ้านหลังใหม่ เป็นบริเวณสระว่ายน้ำที่ต้องบอกเลยว่าใหญ่อลังการงานสร้างเอามากๆ ที่ยังอยู่ในขั้นตอนก่อสร้าง

ตกแต่งและเก็บรายละเอียด จนสาวแอนถึงกับต้องลงแคปชั่นว่า “ใหญ่เกินปุยมุย” กันเลยทีเดียว เรียกว่าแค่สระว่ายน้ำก็เป็นอะไรที่ใหญ่โตมากๆ

ถ้าส่วนต่างๆของบ้านเสร็จเมื่อไหร่แฟนๆคงจะได้เห็นความหรูหราอลังการของบ้านหลังนี้แน่นอน แค่สระว่ายน้ำก็สวยงามมากๆแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9