กุมภาพันธ์ 6, 2023

บอลลูน เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก คัมแบ็ค

ต้องบอกเลยว่าถ้าจะพูดถึง ตำนานเน็ตไอดอล หรือ เน็ตไอดอลยุคบุกเบิกของไทยก็จะต้องมีชื่อของดาราสาว “บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์” แน่นอนเลยละค่ะ เพราะมีภาพจำเป็นสาวน้อยลุค ดูแบ๊ว-ใสแต่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่

ซึ่งยุคนั้นก็เคยครองหน้าปกปกนิตยสารวัยรุ่น รวมไปถึงภาพยนตร์ ,นางเอกมิวสิควิดีโอ และนางเอกโฆษณาอีกนับไม่ถ้วน จึงเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลในตำนานเลยก็ว่าได้ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพความแซ่บให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง

หลังได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดบิกินี่ ซึ่งลุคนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะไม่ว่าจะผ่านมากี่สิบปีสาวคนนี้ก็ยังสดใสและยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่เหมือนเดิมเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่า

น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกที่สุดอ่าค้าบบคนนี้ รักเลยค้าบปม 🤟🏼😘❤️ , สวยยยย😍😍😍 , 😍😍😍😍😍😍😍😍😍, สวยตลอดการ , ร้อนแรงงงงงง , สวยหุ่นดี❤️❤️ ,ปัง ไม่ไหว 😍

หวานเจี๊ยบบบ , น่ารักเสมอ , บอลลูน​น่ารัก​มาก​กก​กก​ๆ​เลย​ค่ะ​❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,โชว์งี้ เด็กรุ่นหลัง ตายเกลื่อนนะ น้องนะ 😂 , 🔥🔥🔥 , 🌈⛅🌴🏖️🌊🐠🐙🐳🍹💗💜💙💚💛🧡💖 Balloon หุ่นดีตลอดกาล คิดถึง​นะจ้ะ xoxoxo🦩🍃

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงสดใสและแซ่บเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวก็มีอายุ 39 ปีแล้วแต่ยังดูสวยเหมือนเดิมเลย

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม balloon_balloon กันได้เลย เพราะยังคงมีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันตลอด

โดยตอนนี้ก็มีผู้ติดตามหลักแสนด้วย แหม บอกเลยว่าแม้จะผ่านมาหลายปีแต่ก็ยังได้รับกระแสตอบรับดีไม่เปลี่ยน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะเคยเป็นนางเอกสุดฮอตของยุค ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าบอลลูนจะสนใจกลับมารับงานแสดงภาพยนตร์บ้างหรือเปล่าเพราะเมื่อก่อนก็ยืนหนึ่งเรื่องการแสดงเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ balloon_balloon