เบส คำสิงห์ ขอ ตงตง อย่างเดียวอย่าเจ้าชู้

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของ นักแสดงและยูทูบเบอร์สาว “เบส รักษ์วณีย์” และพระเอกหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังเซอร์ไพรส์เก่งด้วยกันทั้งคู่เพราะมักจะมีเซอร์ไพรส์ในวันพิเศษอยู่ตลอดจนหลายคนต่างยกฉายาให้เป็นคนคลั่งรักทั้งคู่ แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องบอกเลยว่า น้องเบสเองก็มีกฎเหล็กให้กับความรักครั้งนี้เหมือนกัน

เพราะได้เปิดใจผ่านรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม เลยว่าขอตงตงแค่เรื่องเดียวคือเรื่องเจ้าชู้ และถ้าวันนึงจับได้ขึ้นมาก็ไม่ต้องรอเพจดังออกมาเม้าท์เพราะจะถ่ายลงช่องยูทูบให้ทุกคนดูเองเลย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

แม่เราก็เคยมีประสบการณ์ เราเคยคุยกับตงตงไหมว่าขอเลยเรื่องเจ้าชู้ ?

เบส : หนูบอกว่าได้หมดเลย ขออย่างเดียวอย่าคุยกับคนอื่น อย่านอกใจ เพราะถ้ามีถ้าทำแล้วอะ หนูจะไม่รอใต้เตียงดาราหรือเจ้มอย หนูจะหยิบกล้องตัวเองขึ้นมาแล้วก็ลงยูทูปหนูเลย เพราะว่าตอนรักกันเราก็ประกาศให้คนทั้งประเทศรู้ ถ้าเราเลิกกันเราก็ต้องให้เหตุผลเขาด้วยว่า ค่ะ เกิดจากสิ่งนี้แหละค่ะ

แล้วเคยมีใครส่งข้อมูลมาให้เราบ้างไหม ?

เบส : ไม่เคยมีส่งมาเป็นหลักฐาน แต่ว่าเคยพูด อย่างตอนนี้เชื่อว่าก็ต้องมีสาวๆมาคอมเมนต์ ตงตงเคยทักมา เอาหลักฐานมาเลย ก่อนหน้าหนูไม่นับขอแบบปัจจุบัน ตอนคบกับหนู คบกับเบส คำสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564 ถ้าตงตงทักคุณไป คุณส่งไดเรคไอจีมาเลย

เรียกได้ว่าน้องเบสก็คนจริงพอตัวเลยละค่ะ เพราะขอเลยว่าอย่าเจ้าชู้ และถ้าจับได้จริงๆก็จะถ่ายลงช่องยูทูบให้ทุกคนได้เห็นกันด้วยว่าสาเหตุที่ต้องเลิกกันมันเป็นเพราะอะไร

เชื่อว่า น้องเบส พูดขนาดนี้หนุ่มตงตงคงไม่กล้าออกนอกลู่นอกทางแล้วละค่ะ เพราะคุณพ่อสมรักษ์ที่ว่าน่ากลัวแล้ว ยังน่ากลัวไม่เท่ากับน้องเบสเลย และที่ผ่านมาเวลาคุณพ่อมีผู้หญิงอื่น

น้องเบสก็จะเป็นสายบวกจัดการให้คุณแม่เองเลยด้วย เชื่อว่าการจัดการมือที่ 3 ของน้องเบสนั้นไม่ธรรมดา คนที่จะมาเป็นแฟนก็คงคิดหนักและไม่กล้านอกลู่นอกทางอย่างแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะหวานกันไม่เปลี่ยน แถมยังช่วยส่งเสริมกันและกันด้วยก็หวังว่าทั้งคู่จะได้คบหากันไปจนถึงวันที่แต่งงานเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : MY CHANNEL – OFFICIAL