พิมรี่พาย ปะทะลูกค้า

เป็นแม่ค้าออนไลน์ที่มีสไตล์การขายของที่ไม่เหมือนใครจริงๆค่ะ สำหรับ ‘พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง’ เพราะลูกค้าหรือเพื่อนรักทั้งหลายจะต้องตามอารมณ์ให้ทัน เพราะถ้าอารมณ์ดีก็พูดเพราะอ่อนหวาน ยิงมุขไม่หยุด แต่ถ้าอารมณ์ไม่ดี

หรือเจอคอมเมนต์ก่อกวนก็พร้อมจะติดเครื่องด่าทันที ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ความฮาออกมาให้ติดตามกันอีกแล้วหลังมีลูกค้าเข้ามาบอกว่า ฝ้าหายแล้วเพราะพิมรี่พายก็ได้ถามเลยว่าครีมอะไรใช้ครีมคูเวตไหม ? แต่ลูกค้าท่านนั้นก็ไม่ตอบซักที

งานนี้เจ้าตัวเลยด่าชุดใหญ่ที่มาบอกให้อยากแล้วก็หายไป ก่อนจะทำการโทรหาลูกค้าคนดังกล่าวและหน้าแตกเสียเองเมื่อลูกค้าท่านนั้นบอกเลยว่าตอบไปแล้วแต่พิมรี่พายไม่เห็นคอมเมนต์เอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

พิมรี่พาย : เพื่อนรักฝ้าเราหายแล้วนะ ขอบคุณเพื่อนมาก อ่าอีป๊อกก้าใช้อะไรพูดมา ครีมคูเวตใช่ไหม ถ้าใช่xูจะขายคูเวต ทุกคน อยู่ในความสงบ รออีป๊อกก้าพิมพ์มาว่ามันใช้อะไรหายแล้วขอบคุณxู ทุกคนอยู่ในความสงบ อย่าขยับ

พิมรี่พาย :  แล้วอีป๊อกก้าทำไมไม่ตอบxูล่ะ อีป๊อกก้าใช้ครีมอะไร โอ้โห มาทิ้งบอมบ์ไว้แล้วก็ไปแน่บเลย มาทิ้งให้คน 8-9 พันคนเขานั่งลุ้นว่าอันไหน เขาจะซื้อก็ไม่ได้ซื้อ อีx่าราก กวนส้นxxเพื่อนxูแต่ละคนดีๆไม่เคยมีหรอก

พิมรี่พาย :  อีป๊อกก้านี่ต้องไว้อาลัยให้มันนะ ใช้ดีแล้วไม่ยอมบอกบุญใคร หัวใจมึxนี่หยาบ โทรหาอีป๊อกก้าสิ

ลูกค้า : สวัสดีค่ะ ตอบไปแล้วอะว่าใช้ครีมคูเวตตอบไปตั้งหลายครั้งแล้วนะ

พิมรี่พาย : โอเคค่ะ ขอโทษทีค่ะ หน้าหายฝ้าเลยหรอคะพี่ หรอคะพี่ ครีมอะไรนะคะ

ลูกค้า : ครีมคูเวตค่ะ เดี๋ยวจะซื้ออีกระปุกนึง

พิมรี่พาย : ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ ขอบคุณมากนะคะพี่ ขอบคุณที่อุดหนุน ขอบคุณที่ให้โอกาสนะคะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า เพื่อนรักกันจริงต้องรับอาการของเพื่อนได้เสมอ😅😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣 , สนใจคะ , สุดยอดครับเพื่อนรัก, แม่สู้ชีวิตมากกก แต่เพื่อนสู้ชีวิตกลับ #คูเวตตตตต , ขำไม่ไหว😂😂😂

อีน้องพิมเอ๋ยยยยยยยย , 555555 ห่ารากกกกก , สั่งมา2กะปุกละยังไม่ถึง😅😅🤣🤣 , ราคา , สนใจค่ะ เอาคู่คลอง1 , 👍+1 ใช้ดีจริงๆ ค่ะ , ส่งให้ป๊อกก้าใช้ฟรีเลยอีเพื่อน, นิสัยเหมือนตรูเลย…เก่งแต่ลับหลัง555+

งานนี้ก็ทำเพื่อนรักเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าจะเป็นเพื่อนรักที่ดีต้องรับอารมณ์ของเพื่อนได้เสมอ แหม ด่าไปชุดใหญ่ขนาดนี้สงสัยจะต้องส่งครีมไปลปลอบใจลูกค้าแล้วละค่ะพิมรี่พาย

ขอบคุณข้อมูล : Pimrypie – พิมรี่พาย