มิถุนายน 6, 2023

แฟนๆแห่เป็นห่วง ออย ภรรยา บีม แอดมิท ป่วยขณะตั้งท้องลูกแฝด

ช่วงนี้ครอบครัวของ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ ฮอตมากๆเลยทีเดียวแถมลูกชายฝาแฝดอย่าง น้องธีร์ น้องพีร์ ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากทำเอาพี่ป้าน้าอาหลงกันไม่ไหวแล้วคะทุกคน

และ บีม ออย ก็ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูก 4 เพราะ คุณแม่ออย กำลังตั้งท้องลูกแฝดหญิงอีกคู่อีกไม่นานก็ใกล้จะคลอดแล้วบอกเลยว่าหลายๆคนตื่นเต้นแทนครอบครัวนี้มาก

แต่ในระหว่างนั้นเราจะเห็นว่า คุณพ่อบีม คุณแม่ออย พร้อมด้วยลูกชายออกงานอีเว้นท์บ่อยมากจนมีข่าวเม้าท์ออกมาว่าโกยค่าตัวพรีเซนเตอร์ 20 ล้านบาท

ซึ่ง คุณพ่อบีม คุณแม่ออย ก็ปฏิเสธว่าไม่จริงถ้าเยอะขนาดนั้นคงจะไม่มีใครกล้าจ้าง ช่วงนี้ก็คือมีงานเข้ามารัวๆเลยทีเดียวครอบครัวนี้เขาฮอตไม่ไหวแล้ว

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่ออย ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะไปหาหมอ พร้อมระบุข้อความว่า ” ไม่ต้องตกใจค่ะ เมื่อวานมามี้มาให้วิตามินเฉยๆ

เนื่องจากผลตรวจเลือดมีภาวะโลหิตจางนิดหน่อย สีเหมือนชาดำเย็นเลย มามี้นอนสบายๆ อยู่ 1 ชั่วโมงเองก็เสร็จเรียบร้อย แม่ๆ ที่ตั้งท้องอยู่เห็นโพสนี้

ก็อย่าเพิ่งกังวลผลเลือดของตัวเองไปนะคะ ถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรก็แปลว่า Ok ดีแล้วค่ะ 🥰 เข้าสู่ไตรมาส 3 อย่างเป็นทางการ 28+6 สัปดาห์

ท้องนี้ผ่านไปเร็วมาก น้ำหนัก 59.6 กก. รอบพุงเบาๆ ที่ 40.5” รอดูคลิปอัพเดทนะคะที่ช่อง BeamOil Channel ฝากกดติดตามไว้ด้วยนะคะ ♥️ #MamiiOil #Mamiiofdoubletwins ”

ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ขอให้แม่ออยแข็งแรงเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ทำเอาหลายๆคนตกใจหมดแต่ไม่ต้องห่วงคุณแม่ไม่ได้เป็นอะไรนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล : oilatiporn