เบลล่า นุ่งผ้าไทยควงคุณแม่ทำบุญ

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกดาวรุ่งลูกครึ่งไทย-อังกฤษอย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปน” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง บุพเพสันนิวาส ๒ ที่เข้าฉายทางโรงภาพยนตร์ก็สามารถกวาดรายได้

ไป 220 ล้านบาทตั้งแต่เข้าฉายได้เพียง 7 วันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าปังสุดๆจนฉุดไม่อยู่จริงๆ และต้องบอกเลยว่าแม้งานจะเยอะแค่ไหนแต่สาวคนนี้ก็จะหาเวลาว่างเพื่ออยู่กับครอบครัว รวมถึงไปทำบุญอยู่ตลอด

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่ควงคุณแม่ไปทำบุญ ซึ่งเบลล่าก็มาในชุดผ้าไทยสีน้ำเงิน โดยลุคนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่าสวยมาก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า สวยงามที่สุดคนนี้ ❤️❤️❤️❤️❤️ , คนสวย❤️ , น้องอยู่พม่าหรอคะ ระวังด้วยน้า❤️ เดินทางปลอดภัย นะคะ, 🙏🙏🙏💕❤️ , งดงามมาก😍😍 , อนุโมทนาบุญค่ะคนสวย🤍🙏

สวยค่ะ ❤️❤️ , สวยจังเลยค่ะ❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , 😮😍❤️สวยจัง❤️😍😮 , งามทั้งกายงามทั้งใจ🙏🙏🙏 , อนุโมทนาสาธุค่าา🙏🏻🤍, 💗💗💗🤟🤟🤟🤟

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกลูกครึ่งที่นุ่งผ้าไทยแล้วสวยมากเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชมมากเพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว

ยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบ แถมยังชอบทำบุญด้วยเพราะจะเห็นเลยว่าเว้นว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ก็จะควงคุณแม่ไปทำบุญด้วยกันอยู่ตลอด

ซึ่งนอกจากจะทำบุญแล้วเรื่องการบริจาคให้กับผู้ประสบภัยต่างๆเองก็บริจาคให้หลักล้านเลย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติตดามสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม bellacampen กันได้เลย

เพราะมีภาพความสวยออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งตอนนี้ก็เป็นที่นิยมจนมีผู้ติดตามถึง 8.5 ล้านแล้วด้วย เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะทะลุ 10 ล้านแน่นอนเอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามความสำเร็จอีกขึ้นของเบลล่านะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen