ลีน่าจัง สงสาร พิ้งกี้ สาวิกา

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 18 ส.ค. 65 ที่ผ่านมา สร้างความตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อมีข่าวรายงานว่า พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ดารา-นักแสดงสาวชื่อดัง ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำพร้อมคุณแม่หลังศาลอาญารัชดาไม่ให้ประกันตัวในคดีแชร์ Forex-3D

หวั่นหลบหนีจึงไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว ยกคำร้อง ก่อนคุมตัวเข้าทัณฑสถานหญิงกลาง ต่อมา อธิบดีกรมราชทัณฑ์ ได้เผยว่า พิ้งกี้และคุณแม่หลังเข้าเรือนจำทั้งคู่นอนหลับปกติรับประทานอาหารได้ไม่ได้มีความเครียดหรือวิตกกังวล

ทางด้านทนายความเข้ามาพบ พิ้งกี้ ได้แล้ว โดยเป็นการพูดคุยผ่านทางวิดีโอคอลของไลน์ซึ่งผู้ต้องขังระหว่างพิจารณาคดีนั้น

เบื้องต้นก็ต้องปฏิบัติตามระเบียบของเรือนจำ ใส่ชุดที่ทางเรือนจำจัดให้เหมือนผู้ต้องขังทั่วไป ทรงผมก็มีทรงมาตรฐานของผู้ต้องขังเพื่อความเป็นระเบียบ

เรียบร้อยสะดวกในการดูแลรักษาความสะอาด หากไว้ผมยาวเกินต้นคอต้องมัดรวบไม่ต้องตัด เคลียร์ชัดหลังจากที่หลายๆคนสงสัยกัน

ล่าสุด ลีน่าจัง ได้ออกมาพูดถึง พิ้งกี้ หลังนักแสดงสาวถูกส่งตัวเข้าเรือจำ โดยระบุว่า พิ้งกี้ น่าสงสาร นางได้สามีดีนะแต่นางน่าสงสาร

แต่นางยอมหย่าทิ้งสินสอดตั้ง 300 ล้านเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตอิสระ เมื่อก่อนก็ว่าไปแย่งสามีเขา จนต้องไปอินเดียชีวิตอาภัพ อดีตสามีเขาเคยเตือนนะที่หย่าไป

คนรวยนะนั่นเป็นหมื่นล้านเลย บอกว่าถ้าใช้ชีวิตอย่างนี้ตอนท้ายก็จะหมดแล้วก็จริง รู้จักพิ้งกี้มา 18 ปี ตั้งแต่ปี 47 แม่จ้างนาง 50,000 มาออกงานอีเว้นท์ ที่แม่จัดที่ประตูน้ำตอนนั้นนางยังเด็กอยู่เลย

ส่วนความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นคงต้องรอกันต่อไปเดี๋ยวจะนำมาอัปเดตให้ได้ฟังกันเรื่อยๆ