มิถุนายน 6, 2023

พระเอกดาวรุ่งช่อง 7 หยุดตอบคำถาม คุณยาย

นับวันยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆ สำหรับพระเอกดาวรุ่งช่อง 7 ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี วัย 25 ปี ซึ่งเขาโด่งดังและเป็นที่รู้จักมาจากบทบาท กษะ ในละครเรื่อง สามีชั่วคืน จากนั้นเขาก็มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามมากมายเลยทีเดียว

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตแห่งยุคที่กลายเป็นขวัญใจของสาวๆทั่วทั้งประเทศ หนุ่มยูโร เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในการเป็นนักแสดงได้มีการไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมเขาได้ลงเซ็นสัญญาในฐานะนักแสดงช่อง 7

และได้ฝึกงานกับทางค่ายมีเดียซีนต่อมาเริ่มเข้าสู่เวทีการประกวดหนุ่มคลีโอปี 2018 โดยเป็นหนึ่งใน 50 คนสุดท้าย ได้รับรางวัลสาขาหนุ่มโสดมีสไตล์ หรือ The Stylish Bachelor 2018

ต่อมาเขามีผลงานละครเรื่อง นักสู้สะท้านฟ้า , บ้านปั้นดาว และ เล่ห์รักบุษบา ฯลฯ ปี 2562 มีผลงานละคร ดวงใจขบถ และ มธุรสโลกันตร์

เป็นที่รู้จักกันในบทบาท หมวดเผ่าเทพ แสดงคู่กับ มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร ในปี 2563 ก็มีผลงานให้ติดตามคือ ม่านบังใจ และ คนเหนือฅน

และในปี 2565 เขาได้สร้างปรากฏการณ์ที่ทุกคนยกให้เขาเป็น สามีแห่งชาติ” กับผลงานละคร สามีชั่วคืน ในบทบาทสุดท้าทาย คือ กษะ และได้สร้างเรตติ้งตอนจบสูงสุดให้กับช่อง

ล่าสุด โลกออนไลน์ต่างแชร์คลิปที่หนุ่มยูโรไปออกอีเว้นท์หนึ่ง จังหวะกำลังขึ้นรถกลับมีคุณยายตะโกนถามว่า ผู้ได๋บักหล่าเจ้า หนุ่มยูโรตอบว่า บักหล่าชื่อว่ายูโรครับแม่ วันพุธเด้อวันพุธ เบิ่งละครเด้อแม่เด้อ

ก่อนจะยกมือไหว้ลาและขึ้นรถกลับไป งานนี้ทำเอาแฟนคลับแห่กดไลค์และแชร์โมเมนต์น่ารักๆเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวหลายๆคนตกหลุมรักหนักมาก

ไม่แปลกใจเลยจริงๆที่ทุกวันนี้ทำไม หนุ่มยูโร ถึงได้มีแฟนคลับติดตามมากขึ้นเรื่อยๆเพราะเขาเป็นพระเอกที่น่ารักเป็นกันเองสุดๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : euroyotsawat