เปิดภาพ 5 นางเอกลูกรัก แต่ละช่อง

ต้องบอกเลยว่ายุคนี้มีนักแสดงแจ้งเกิดขึ้นใหม่ทุกวันเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากความสวยและความสามารถแล้วก็ต้องเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้ใหญ่ด้วยเพราะจะเห็นเลยว่าถ้านักแสดงคนไหนได้เป็นลูกรักของช่องก็มีจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวบรวม  5 นางเอกลูกรักของแต่ละช่องมาฝากกันด้วย ไม่ว่าจะนางเอกลูกรักช่อง 3 , นางเอกลูกรักช่อง 7 หรือนางเอกลูกรักช่อง One 31 ก็ตาม โดยจะเปิดคนแรกมาที่นางเอกลูกรักของช่อง 3

นั่นก็คือนางเอกสาวลูกครึ่งไทย-คิวบาอย่าง “จีน่า ญีนา ซาลาส” เพราะกำลังมีผลงานรัวๆเลย ไม่ว่าจะละครที่กำลังออนแอร์อย่าง พิศวาสฆาตเกมส์ทางช่อง 3 และโปรเจ็คใหญ่ที่กำลังถ่ายทำอยู่

อย่างละครชุดฟอร์มยักษ์อย่าง ดวงใจเทวพรหม ตอน ลออจันทร์ ประกบคู่กับพระเอกดาวรุ่งที่พึ่งย้ายมาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 อย่าง กลัฟ คณาวุฒิ ด้วย เรียกได้ว่าไม่เคยได้พักเลยจริงๆ

ตามมาด้วยคนที่ 2 ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกลูกรักของช่อง 3 เช่นเดียวกัน นั่นก็คือ นางเอกสาว “โบว์ เมลดา” เพราะแม้จะพึ่งย้ายมาได้ไม่นานแต่ก็มีผลงานละครทันทีอย่าง มนต์รักหนองผักกะแยง

และกำลังจะมีละครใหม่อย่าง ใต้เงาตะวัน ประกบพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และละครโลกหมุนรอบเธอ ประกบพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุขด้วย แหม แค่ย้ายมาไม่เท่าไหร่ก็ได้ประกบพระเอกตัวท็อปของช่องไปแล้วถึง 3 คน

3. นางเอกลูกรักคนใหม่ของช่อง 7 สี นั่นก็คือ “กานต์ ณัฐชา” ที่แจ้งเกิดจากเวทีประกวดไทยซุปเปอร์โมเดล เพราะได้ประเดิมผลงานแรกในเขยบ้ายไร่ สะใภ้ไฮโซ ต่อด้วย เสาร์ 5 ล่าสุดก็ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวใน หงส์ฟ้า และกำลังจะมีผลงานใหม่อย่าง ฤทัยบดี และ มนตราตะเกียงแก้วอีกด้วย

4. นางเอกลูกรักช่องวันตลอดกาล นั่นก็คือนางเอกสาว “เฟิร์น นพจิรา” เพราะมีผลงานละครปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด อาทิเช่น หัวใจศิลา ที่กระแสตอบรับดีมาก และกำลังจะได้ประกบพระเอกตัวท็อปของช่องอย่าง ป้อง ณวัฒน์ ใน จำแลงรัก อีกด้วย

5. ปิดท้ายที่นางเอกลูกรักคนใหม่ของช่องวันที่แจ้งเกิดจากละคร ใต้หล้า อย่าง “เพลงขวัญ นัตยา” ซึ่งเข้าวงการจากการเข้าประกวดรายการเดอะเฟซ เพราะตอนนี้ก็มีข่าวว่ากำลังซุ่มถ่ายทำละครเรื่องใหม่แล้วแถมกำลังเดินสายออกรายการทางช่องวันเป็นว่าเล่น

แหม ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นเป็นลูกรักของช่องทุกคนเลยละค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดและช่องก็ดันเต็มที่ด้วย เชื่อว่าคงจะกลายเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการในเร็วๆนี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @plengkwan.n , bow_maylada , yeenasalas , fernynop ,garn.nuttacha