กุ๊บกิ๊บ สวยเป๊ะขึ้นมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยเป๊ะปังขึ้นทุกวัน สำหรับสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ออร่าสวยพุ่งจนทำเอาเพื่อนๆรวมถึงแฟนคลับต่างพากันเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความสวยของสาวกุ๊บกิ๊บกันอยู่ตลอด และตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันจะเห็นได้ว่าพัฒนาการความสวยของกุ๊บกิ๊บนั้นพัฒนาขึ้นทุกวัน

ไม่ว่าจะลงภาพไหนในอินสตาแกรมก็ได้รับเสียงชื่นชมจากเพื่อนๆและแฟนๆอยู่ตลอด แถมทางด้านสามีอย่าง บี้ ธรรศภาคย์ ที่เดินทางกลับมายังประเทศจีน ยังหลงภรรยาสุดๆไปเลยค่า

ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บก็ทนกระแสไม่ไหวหลังจากที่แฟนๆเข้ามาถามว่าเธอนั้นไปทำศัลยกรรมที่ไหนกันมาเยอะมา โดยเธอได้เผยว่า “เอาละค่ะ!!! ทุกคนหลังจากที่ทุกคนถามกันมาเยอะมากกกกกกกก

ว่ากิ๊บเคยไปทำจมูกที่ไหนมาเมื่อ4 ปีที่แล้ว และขอคำแนะนำว่าทำหน้าที่ไหนดี ทำตาที่ไหนดี ทำโครงหน้าที่ไหนดี กิ๊บก็เลยตัดสินใจว่าจะเปิดเป็นเอเจนซี่

เพื่อให้ทุกคนเข้ามาปรึกษาเรื่องทำหน้ากับทางกิ๊บโดยตรง โดยทางเราจะพาไปทำดูแลทุกสิ่งอย่างที่เกาหลีเลยละกัน!!! ลุยเลยค่ะทุกคน

แอดไลน์Line (@)we89_consultant และ ฟอลไอจีIG @we89_consultant ได้เลยค่ะ.ปล. ที่ตัดสินใจเปิดเพราะอยากให้ทุกคนได้รับคำแนะนำ

และรู้จริงจากทางกิ๊บโดยตรงนะคะ ว่าทำอะไรมา ที่ไหนแบบจริงๆ กราบขอบพระคุณทุกคนมากๆค่ะ อยากให้ทุกคนมั่นใจในความสวยในแบบของตัวเองนะคะ 🙏🏻😊”

งานนี้เพื่อนๆและแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า “ยังคิดอยู่เลยว่าพี่ควรทำธุรกิจนี้มาก มันใช่สุดแล้วแม่,แม่สวยจริง อยากไดเร็กไปถามนานแล้ว5555 เริ่สๆ,แม่สวยจริงสวยจังสวยไม่มีอะไรกั้นจริงๆค่ะ บอกบุญน้องที จะไปฝากตัวเป็นลูกค้า😂

พี่กิ๊บสวยมากๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะสวยแซ่บสวยแบบสดใสเป็นธรรมชาติสวยกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยค่ะชอบพี่กิ๊บสวยลุคแบบนี้คะ😍😍😍,สวยจริง ไม่ต้องเพิ่มไรแล้วตอนนี้คือสวยมากค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆและชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36