เจ๊มอย 108 โพสต์ เผยนางเอกไม่ยอมคืนดี

ยังคงถูกจับตาความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนางเอกสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” และแร็ปเปอร์หนุ่ม ” โต้ง Twopee”  เพราะหลายคนก็กำลังสงสัยว่าจะมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่าเพราะไม่มีภาพคู่หรือโมเมนต์ด้วยกันมาพักใหญ่แล้ว

และไม่นานมานี้ โต้ง เองก็ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความกลางดึกว่า I really appreciate every single moment with you in my life. And it will always be ❤️ (ฉันรู้สึกซาบซึ้งทุกช่วงเวลาที่มีคุณอยู่ในชีวิตและมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป )

เพราะแฟนๆหลายคนก็จับตาว่าจะเป็นประโยคบอกรักหรือบอกลากันแน่ ? ล่าสุด เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาเผยข่าวเม้าท์อีกครั้ง ซึ่งก็ทำหลายคนโยงเลยว่าหมายถึงคู่ของ โต้ง-ปรางหรือเปล่า เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มันไม่ใช่การคืนดีกัน แต่เป็นการง้อแบบขั้นสุด และเป็นการหวนคิดถึงอ่ะ รอบนี้.. นางเอกใจแข็งมากนะ”

ซึ่งนักแสดงตลกสาวชื่อดังอย่าง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ขอให้หายงอล ❤️🙌🏻” ในขณะที่ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ชั้นเชียร์แม่จันทร์วาดให้เดินหน้าตามแม่การะเกดนะคะ ปังแน่นอน , หาหนังสือเล่มใหม่อ่านดีกว่ามั้งคะเลดี้ปราง เล่มเก่าอ่านกี่รอบก็จบแบบเดิม

หนังสือเล่มเก่า อ่านแล้วก็เหมือนเดิมเปิดอ่านหนังสือเล่มใหม่ ดีกว่าค่ะ , ค่อยรู้สึกว่าตามทันขึ้นมานิดนึง🤣 , คงทำเรื่องที่เกินให้อภัย​ ผญ.มีดีในตัวอยู่แล้ว​ ตัดค่ะ , เขาคงแค่งอนกันแหละเดี๋ยวก็ดีกัน, สวย น่ารัก เลือกได้ หาใหม่ดีกว่า (ยังไม่ทันเริ่ม ยังมีเรื่องละ) นางสวยมีคนดีๆๆเพรียบพร้อมให้นางอีกเยอะ รักนาง , ทูพี กับ มะปรางใช่ปะ

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนแห่โยงเลยว่าจะหมายถึงคู่นี้หรือเปล่า เพราะเหมือนจะกำลังมีปัญหากันอยู่ด้วย ซึ่งก็มีทั้งชาวเน็ตที่เชียร์ให้กลับมาคืนดี รวมถึงเชียร์ให้ปรางเดินหน้าต่อ

เพราะมองว่าเคยมีปัญหาและเลิกกันมาแล้วถ้ากลับมาคืนดีกันจริงๆก็อาจจะเจอกับปัญหาเดิมๆก็ได้ เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามกันไปก่อนเนอะยังไม่มีอะไรแน่ชัดจนกว่าจะได้ฟัง

จากปากของทั้งคู่เองว่าตกลงแล้วยังไง ตอนนี้ก็ให้เวลากับทั้งคู่ก่อน เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะมีคำตอบให้แฟนๆแล้วละค่ะว่าตกลงแล้วยังไงกันแน่ ยังไงก็ต้องให้เวลากับทั้งคู่ในการตอบเรื่องนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108