ดิว อริสรา โชว์ภาพครอบครัวครั้งแรก

ในที่สุดก็กลายเป็นคุณแม่อย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับ ดิว อริสรา ที่เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมานี้เธอได้คลอดลูกชายทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วสาเหตุที่แฟนๆยังไม่ได้เห็นใบหน้าแบบชัดๆของ น้องไซลาส เอซราลี ก็คงจะเป็นเพราะว่ายังวุ่นๆกันอยู่นั่นเองค่ะ

เพราะว่าถ้าใครที่เคยมีประสบการณ์การคลอดลูกมาแล้วคงจะรู้ดีว่าวันแรกๆนั้นจะมีอะไรหลายๆอย่างที่ยังไม่ลงตัว ไหนจะคุณแม่ที่จะต้องเพลียอย่างมากจากการคลอดลูก

แต่ว่าล่าสุด ดิว กับ เซบาสเตียน ลี ก็ไม่ทำให้แฟนคลับต้องรอนานค่ะเพราะว่าได้ออกมาเผยภาพครอบครัวแบบชัดๆเป็นครั้งแรก บอกเลยค่ะว่าเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นมากๆ

น้องไซลาส เป็นหนุ่มน้อยที่หน้าตาจิ้มลิ้มมากๆเลยค่ะ จมูกก็โด่งโอ๊ยหล่อตั้งแต่เด็กเลยลูก เห็นแค่นี้ก็รู้เลยว่าโตไป น้องไซลาส จะต้องหล่อมากแน่ๆเลยค่ะ

โดย ดิว ได้โพสต์โมเมนต์ต่างๆลงไอจีแบบรัวๆกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “𝟏..𝟐..𝟑 𝐏𝐮𝐬𝐡!! 𝑰 𝒂𝒎 𝒑𝒓𝒆𝒑𝒂𝒓𝒆 𝒇𝒐𝒓 𝒘𝒉𝒂𝒕𝒆𝒗𝒆𝒓 𝒃𝒊𝒓𝒕𝒉 𝒎𝒚 𝒃𝒐𝒅𝒚 𝒂𝒏𝒅 𝒎𝒚 𝒃𝒂𝒃𝒚 𝒏𝒆𝒆𝒅👼🏻🫶🏻

𝟏𝟐.𝟎𝟖.𝟐𝟎𝟐𝟐 𝟎𝟗:𝟓𝟔 𝐀.𝐌. #ไซลาสเอซราลี #silasezralee #sebsduedate #duehappileeeverafter” หน้าตาดีทั้งบ้านเลยจริงๆค่ะ ลูกชายได้ทั้งคุณพ่อแล้วก็คุณแม่มาเลย

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ของคุณแม่มือใหม่ที่กำลังหัดให้นมลูกชายอยู่ด้วยค่ะ บอกเลยค่ะว่าคนเป็นแม่เท่านั้นที่จะเข้าใจเพราะว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆๆๆ

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักกันเป็นจำนวนมากเลยว่า น่ารักอ่าาา❤️❤️😘 , น่ารักจังเลยคะ♥️ , ❤️❤️❤️น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดเลยค่า😍😍😍 , Congratulations 😍

งื้ออน้องน่ารักมากกกกกกกกกก😍❤️ , งู้ยยยยน่าย๊ากกกกมากค่าแม่ ยินดีด้วยค่า😍😍😍😍 น่ารักทั้งครอบครัวเลยค่ะ อย่างไรก็ขอให้คุณแม่กับลูกชายแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : duearisara