มิถุนายน 6, 2023

เปิดบ้านสุดอบอุ่น “สน ยุกต์” พระเอกหนุ่มหล่อ

เรียกว่าเป็นพระเอกดังที่มักจะมีผลงานละครออกมาฝากแฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านและอัปเดตชีวิตของหนุ่มสนกัน โดยบ้านของสนนั้นเป็นบ้านที่อาศัยอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่และเจ้าตัวอาศัยอยู่มาตั้งแต่เด็ก ซึ่งปลูกในรั้วเดียวกับบ้านอาม่า

ซึ่งจะได้เดินไปมาหาสู่กันได้สะดวก อีกอย่างหนุ่มสนเป็นคนที่ติดบ้านมาก ถ้าวันไหนหยุด ไม่มีงานเจ้าตัวก็จะนอนอยู่บ้านเฉยๆไม่ไปไหนเพราะทุกวันเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย

ก็ไม่ค่อยจะมีเวลาได้เจอกับครอบครัว โดยห้องรับแขกของบ้านนั้นยังดูอบอุ่นมีมุมทีวี โซฟา พร้อมกับเปียโนเอาไว้สำหรับนั่งเล่นบรรเลงเพลง

ก่อนที่หนุ่มสนจะพาไปยังห้องนอนที่แสนจะเรียบง่าย ก่อนที่หนุ่มสนจะย้ายออกไปอยู่คอนโด และกลับมานอนห้องนี้บ้างเป็นครั้งคราว

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้ยังอัปเดตเรื่องธุรกิจเสื้อผ้าที่ทำก่อนหน้านี้ ด้วยว่าได้ขายหุ้นให้กับคนอื่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เพราะหันจะมาลุยกับธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพอย่างเต็มที่ พร้อมควบคู่ไปกับอีกหนึ่งงานอย่างการเป็นยูทูบเบอร์ด้านสุขภาพ ที่กำลังมีการปรับรูปแบบช่องของตัวเอง

ให้ไม่วิชาการมากจนเกินไปเหมือนช่วงแรกๆ ส่วนทางด้านงานละคร แค่รับละครน้อยลง เพราะอยากเล่นบทที่เป็นมาสเตอร์พีซและบทที่อยากเล่นจริงๆ

เนื่องจากมองว่าธุรกิจของตนเองเพียงพอที่จะเลี้ยงชีพได้แล้ว แต่งานวงการก็ไม่ทิ้ง แค่อยากเติบโตขึ้น เช่นเดียวกับการร่วมงานกับโปรดักชันที่ใหญ่ขึ้น

หรือโกอินเตอร์ รับมีการแคสงานและพูดคุยงานอินเตอร์ไว้แล้ว แต่ยังไม่อยากพูดตอนนี้ เพราะยังมันไม่เกิดขึ้น กลัวคนมองว่าขี้โม้ ให้รอดูกันเองดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล:NGOA TV