จีน่า ญีนา ซาลาส นางเอกช่อง 3 ถูกชม

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกลูกครึ่งไทย-คิวบาอย่าง “จีน่า ญีนา ซาลาส” เพราะกำลังมีผลงานละครอย่าง พิศวาสฆาตเกมส์ ทางช่อง 3 ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เพราะกระแสตอบรับดีมาก

เรียกได้ว่าแฟนละครต่างชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าละครสนุก แถมจีน่าก็มีพัฒนาการทางการแสดงที่ดีขึ้นจากเรื่องก่อนๆด้วย ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตออกมาตั้งกระทู้ชมความสวยของจีน่า ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นเลยว่า

ตอนนี้สาว จีน่าสวยออร่ากำลังดีแถมการแสดงก็ดีขึ้นมาก ติดอยู่แค่เรื่องเดียวจริงๆนั้นก็คือผอมเกินไป และมองว่าถ้าอ้วนกว่านี้อีกซักนิดจะเป็นนางเอกที่เพอร์เฟ็คมาก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

จีน่าทำบุญ​ด้วยอะไร​หรือ​ทำไมสวยสะดุด​ตามากก

คนอะไร​เล่นดีมากกกกกกกกซีนร้องไห้​คือสุดมากกน่าสงสาร​จับใจ และที่​สำคัญ​น้องสวยมากกกร้องไห้คือสวยอ่ะแปะๆๆๆๆ

-สวยค่ะ แสดงดีด้วย ทำเราร้องตามเลย แต่น้องผอมไปนิด ขนาดออกทีวียังรู้สึกว่าผอมมาก

-น้องสวย พูดชัดเจนดี แสดงดี ขอเพิ่มน้ำหนักขึ้นอีกนิดนะคะ

-จริงๆเรื่องนี้ยังไม่สวยสุดนะคะ 555 บทมันเครียดมากอ่ะ ช่วงที่ถ่ายแรกๆ ก็ยังโอเค แต่ถ่ายไป ถ่ายมา หยุดกอง น้องผอมลงไปอีก เรื่องต่อไปไม่เครียดเท่านี้แล้ววว ก็ขอให้น้องทำน้ำหนักกลับมาให้เท่าๆกับตอนที่ถ่ายฟิตติ้งเรื่องนี้ กับตอนที่ถ่ายบาปอยุติธรรมก็ได้ จะได้สวยฉ่ำๆรอรับการเป็นสะไภ้จุฑาเทพ 55555

-ชอบหุ่นกับหน้าตอนเล่นบาปอยุติธรรมกำลังดีเลย เรื่องนี้ก็สวยแต่บางฉากผอมไปนิดนึง

งานนี้ชาวเน็ตต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า จีน่า หน้าสวย-การแสดงดีหมด ติดอยู่แค่เรื่องเดียวคือผอมเกินไป และหลังว่าผลงานละครเรื่องหน้าจะสามารถเพิ่มน้ำหนักได้

เพราะเรื่องหน้าคือละครฟอร์มยักษ์อย่าง ดวงใจเทวพรหมตอน ลออจันทร์ นั่นเอง ซึ่งก็ได้ประกบคู่กับพระเอกดาวรุ่งอย่าง กลัฟ คณาวุฒิ ด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามละกันเนอะ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะสวยหวานแถมยังพัฒนาการแสดงของตัวเองอยู่ตลอด เพราะก่อนหน้านี้มักจะโดนติว่าเล่นแข็ง เล่นไม่ดี แต่ตอนนี้ได้รับคำชมแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : pantip , @ yeenasalas