แจง โพสต์หลังเว็บพนันเอารูป แจ๊ส ไปแอบอ้าง

ทำเอาเดือดไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับ แจง ปุณณาสา ภรรยาของนักร้องและนักแสดงตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น ที่ล่าสุดออกมาฟาดเว็บพนันหลังมีการนำรูปของสามีอย่าง แจ๊ส ไปใช้โดยที่ไม่ได้รับอนุญาต โดย แจง โพสต์ภาพหน้าเว็บพนันออนไลน์ที่มีรูปของ แจ๊ส อยู่พร้อมแคปชั่นร่ายยาวว่า..

“โดนนำรูปไปใช้ ในเวปการพนันอีกแล้วเอาจริงๆเถอะ พอแจ้งความก็เงียบทำไรไม่ได้เสียเวลา กฎหมายบ้านเราทำไรไม่ได้เลยหรอ อย่าบอกนะว่าไม่เคยเห็นเวปพวกนี้เลย เวปโป้ ขอชี้แจงนะคะ ถูกเอารูปไปใช้ !!!! อย่าหลงเชื่อนะทุกคน การพนันไม่เคยทำให้ใครรวย”

งานนี้บอกเลยค่ะว่า แจง นั้นปรี๊ดแตก 2 เด้งติดต่อกันเลยเพราะว่าหลังจากนั้นเธอได้ติดต่อไปยังแอดมินของทางเว็บพนันออนไลน์ แต่กลับเจอทางแอดมินนั้นตอบกลับมาได้แสบมากๆๆ

โดย แจง เผยแชทการสนทนาที่ตัวเองคุยกับทางแอดมิน พร้อมเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ดูมันตอบโต้ !!!!!!!!!!!! เจ็บใจตรงถามว่าผัวคนไหนนี่แหละ !!!! หมันเขี้ยว”

แอดมิน : ตอนนี้เล่นเกมอื่นรอไปก่อนนะคะ ใกล้เข้าแล้วค่ะ

แจง : เล่นอะไรของxึง

แอดมิน : คุณพี่หมายถึงอะไรหรอค่ะ

แจง : xึงใช้รูปผัวxูนี่ไง ใครอนุญาต

แอดมิน : ผัวพี่คนไหนหรอค่ะ

ประโยค “ผัวพี่คนไหนหรอคะ?” นี่แหละค่ะที่ทำเอา แจง นั้นปรี๊ดแตกอย่างมากถึงขั้นต้องรีบส่งรูปของ แจ๊ส ไปให้แอดมินดูเลย จากนั้นก็ยังเทศน์แอดมินต่ออีกว่าทำแบบนี้มันบาป

จากนั้นแอดมินยังย้อนกลับอีกว่าการพนันนั้นมีได้มีเสีย แต่งานนี้ แจง ก็สวนกลับไปอย่างทันควันเลยว่าก็ตนเองกับสามีไม่ได้เล่น แล้วจะเอารูปไปใช้ได้ยังไง?

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ยอกย้อนนนมาก , จัดดดดดดค่ะ🔥🔥🔥🔥 , ตอบโต้แบบนะค่ะ 😂 , 5555555555555 แม๊ จะด่ามันว่าทำบาปไม่ได้นะ เxี้ยสัตว์ก็ต้องด่าไประแม๊ ขำแม่ 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

😂😂😂😂😂😂จัดการมัน , เจ็บใจที่เค้ารู้ทันใช่มั๊ยคะแม่😂😂😂อะหยอกๆ😂 โอ๊ยเอ็นดูมากๆเลยค่ะ เอาเป็นว่าก็อย่าไปหลงเชื่อนะคะ คนเราถ้าทำงานรับรองว่าไม่อดตายและมีเงินใช้อย่างแน่นอน

ขอขอบคุณ : jangjit