คุณแม่ของ ดิว อริสรา มาเยี่ยมหลานครั้งแรก

กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปแล้วละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวสุดมั่นอย่าง “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” เพราะในวันแม่หรือ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมาก็ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกอย่าง น้องไซลาส แอสล่า ลี (Silas Ecra Lee) แล้ว

ซึ่งทางคุณสามีอย่างหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ก็เห่อลูกชายหนักมากเพราะออกมาแชร์โมเมนต์ความน่ารักของแม่-ลูกออกมาให้ได้ติดตามกันรัวๆ แถมล่าสุด ยังได้ออกมาแชร์ภาพความน่ารักหลังคุณแม่ของดิวเดินทางมาให้กำลังใจลูกสาว

และมาเยี่ยมหลานคนแรกด้วย เพราะคุณแม่ของดิวนั้นยังสาวและสวยมาก ที่สำคัญยังถอดแบบความเหมือนกันมาหมด เอาเป็นว่าต้นแบบความสวยของดิวจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

บอกเลยว่าคุณยายยังสาวจริงๆค่ะ เพราะยังสาวยังสวยอยู่เลย เชื่อว่าหนุ่มน้อยของเราจะต้องออกมางานดีมากแน่นอน ส่วนจะเปิดหน้าออกมาให้เห็นกันชัดๆหรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้เวลาลงภาพน้องไซลาสคุณพ่อ-คุณแม่ก็จะเอาสติ๊กเกอร์มาปิดหน้าไว้ทุกรูปเลย ไม่แน่ว่าคู่นี้จะรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกอีกคู่หรือเปล่า เพราะเดี๋ยวนี้ก็มีคู่รักคนบันเทิงหลายคู่เหมือนกัน

ที่เลือกจะรักษาความเป็นส่วนตัวของลูก และรอให้ลูกโตจนสามารถเลือกเองได้ บางบ้านที่ลูกโตแล้วก็ยังต้องถามเลยว่ารูปนี้โอเคไหม ลงได้ไหม เพราะทุกอย่างที่โพสต์ลงโซเชียลนั้นจะเป็นสาธารณะและจะไม่มีวันลบได้

ฉะนั้นพ่อแม่หลายคนจึงตระหนักถึงเรื่องนี้และไม่เปิดหน้าลูกน้อยออกสื่อนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะเชื่อว่าหลังจากนี้คงจะมีโมเมนต์ความน่ารัก-อบอุ่น

ออกมาให้ติดตามกันรัวๆแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้คุณพ่อ-คุณแม่ก็เตรียมห้องไว้ให้น้องไซลาสแล้วเรียบร้อย ซึ่งก็ตกแต่งไว้อย่างดีแถมยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครันเลยด้วย

แถมก่อนหน้านี้ยังไปซื้อชุดสำหรับเด็กไว้รอแล้วด้วย ซึ่งเป็นชุดจากแบรนด์ดังทั้งนั้นเลย ขนาดคุณแม่เองยังเคยออกปากแซวเลยว่าชุดลูกแพงกว่าชุดแม่อีก

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara