โต้ง ทูพี โพสต์กลางดึก

ยังคงถูกจับตาความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล และแร็ปเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี เพราะก่อนหน้านี้ก็มีเพจดังออกมาเม้าท์ว่านางเอกหน้าเฉี่ยวกับหนุ่มมาดเท่เลิกกันแล้ว

เพราะหลายคนก็โยงว่าเป็นคู่ของ ปราง-โต้ง หรือเปล่า เพราะที่ผ่านมาก็ไม่มีโมเมนต์ความหวานหรือไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนอย่างเคย ซึ่งตอนแรกแฟนๆก็คิดว่าอาจจะเป็นเพราะงานยุ่งทั้งคู่หรือเปล่า แต่ล่าสุด ก็ทำแฟนๆหวั่นใจ

เพราะนอกจากทั้งคู่จะไม่เคยออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้แล้ว โต้ง ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความดราม่ากลางดึกด้วย เพราะได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า Being alone is better than used by folks that don’t appreciate your sacrifice.

ที่ได้แปลได้ว่า “อยู่คนเดียวดีกว่าอยู่กับคนที่ไม่เห็นค่า” งานนี้เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์จับตาเลยว่า “เมิ้งงงงงง!!”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แหมมมมมมมม อยู่คนเดียวดีกว่าาาาา แหมมมมมมมมมมมมมม , เศร้ามากเลยครับ เศร้ามากที่อ่านไม่ออก 😭 , การอยู่คนเดียวดีกว่าอยู่ร่วมกันกับคนที่ไม่เห็นคุณค่าในความเสียสละของคุณ :: )) คงแค่งอลกันละมั้งคะ , แหมมม..จ้าาา อยู่คนเดียว ให้จริงเถอะจ้าาา , ต้นมะกอกแพง เขาไม่เลิกกันหรอก , เศร้าเลย ตื่นมาก็เจอแบบนี้ 😥

ถ้าอยู่คนเดียว ต่างคนต่างคนเดียว ผญ คือหนุ่มๆรอคิวเลย สวยมากกกกกก นิสัยดีด้วยยยยย , อืมมมมม อยู่คนเดียวดีกว่างี้หรอ 🤔 , ประมาณ อยู่คนเดียวดีกว่า อยู่กับคนที่ไม่เห็นค่า งี้มั๊ย, อยู่คนเดียว = 😂 , อย่าเลิกกันนะ!!!! , อย่าให้เห็นอยู่กับอีกคนน๊าาาา 😑 , เค้าไปกินโอมากาเสะกับอีกคนแบ้ววววววววจ้าาาาา

งานนี้ก็ทำแฟนๆหวั่นใจเลยว่าข่าวลือที่ว่าทั้งคู่เลิกกันนั้นจะเป็นความจริงหรือเปล่า ? เพราะนอกจากจะไม่ได้ออกมาปฏิเสธแล้วยังมีการโพสต์คำคมกลางดึกแบบนี้อีก

นอกจากนี้หลายคนยังแซวเลยว่าอยู่คนเดียวให้จริง อย่าให้เห็นว่าไปอยู่กับคนอื่นละกัน แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ เชื่อว่าอีกไม่นานทั้งคู่ก็คงจะมีคำตอบให้กับแฟนๆอย่างแน่นอน

ยังไงก็รอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเรื่องนี้ด้วยตัวเองละกันนะคะ และอย่าพึ่งเชื่อเพียงข่าวลือเพราะก็มีหลายคู่รักคนบันเทิงเหมือนกันที่รักกันดี เพียงแต่ไม่ค่อยมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้เห็นผ่านสื่อก็เท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108