สงกรานต์ ตอบปมโพสต์วันแม่

กลายเป็นดราม่ารับวันแม่เลยละค่ะ หลัง พ่อหม้ายหนุ่มอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมาโพสต์ภาพของคุณแม่และลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เพราะในแคปชั่นนั้นเหมือนจะมีการพาดพิงไปยังอดีตภรรยาอย่าง แอฟ ทักษอร ด้วย

ประมาณว่าขอให้หลานมาเจอปู่-ย่าบ่อยหน่อย เพราะโควิดก็หมดแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำชาวเน็ตหลายคนเข้ามาเตือนเลยว่าทำไมไม่โพสต์แต่สิ่งดีๆและพาดพิงแม่ของลูกแบบนี้ ? เพราะที่ผ่านมาแอฟก็เคยบอกเองว่าไม่เคยกีดกันพ่อลูกและสามารถมาเจอได้ตามปกติ

โดยสงกรานต์ก็ได้เริ่มโพสต์ว่า “สุขสันต์วันแม่ครับ… ขอให้หลานมาเจอปู่ย่าบ่อยๆหน่อยนะครับ โควิดหมดแล้วนะครับ 🥰🥰🥰 เจอยากกว่าแจ็กสัน หวังก็คนนี้และครับผม” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาติงเลยว่าโพสต์ดีๆไม่ต้องแซะแม่ของลูกไม่ได้หรอ

ในขณะที่บางคนก็ย้อนเลยว่า “ถ้าคุณพ่อว่างก็ไปรับสิ ค่ะ แม่เค้ามีการมีงานทำอะค่ะ” งานนี้สงกรานต์ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “พร้อมรับตลอดครับ แค่รับโทรศัพย์และระบุวันเวลาครับ ❤️”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ก็เพราะคุณแอฟเขามีระเบียบแบบแผนในการดำรงชีวิตไม่เช่นนั้นคุณปีจะเป็นเด็กดีและเป็นที่ชื่นชอบของสังคมหรือ? ,สงสารคุณแอฟอ่ะค่ะ คือต้องมาพูดแบบนี้เพื่ออะไร ที่ต้องไม่ได้อยู่พร้อมหน้าครอบครัวก็ไม่ใช่เพราะคุณมีคนใหม่หรอคะ แต่คุณมาพูดเหมือนคุณแอฟไม่ให้เจอลูก แล้วตอนได้เจอลูกทุกวัน คุณไม่รักษาโอกาสไว้เอง ที่ทุกวันนี้คุณแอฟยังให้เกียรติคุณขนาดนี้ก็ดีมากแค่ไหนแล้ว ในขณะที่คุณเปิดตัวกับคนใหม่ โดยไม่แคร์ลูกเลยสักนิดเดียว แต่มาเรียกร้องว่าไม่ได้เจอลูก จิตใจทำด้วยอะไรคะ เป็นใครจะกล้าให้ลูกไปละคะ คุณอยู่กับผู้หญิงคนใหม่ตลอดเลย ลูกยังเล็กแค่นี้เอง แล้วยังมาคอยแซะแม่ของลูก กลับกันคุณแอฟไม่เห็นเคยทำแบบนี้กับคุณเลย

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมากเลยละค่ะ เพราะมองว่าวันแม่น่าจะโพสต์ดีๆหน่อย ไม่ใช่โพสต์เหมือนตำหนิแม่ของลูกแบบนี้และมองว่าที่ผ่านมาแอฟก็ไม่เคยกีดกันเรื่องเจอลูก

และมองว่าน่าจะเป็นเรื่องของกิจกรรมของน้องที่เพิ่มขึ้นมากกว่า เพราะน้องก็โตขึ้นกิจกรรมต่างๆก็อาจจะต้องมากขึ้นถ้าคุณพ่ออยากจะเจอจริงๆน่าจะพยายามหรือพูดคุยกันมากกว่าจะออกมาโพสต์แบบนี้

เอาเป็นว่าคุณแม่จะมีความคิดเห็นยังไงเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะที่ผ่านมาแม่แอฟก็ยืนยันมาตลอดว่าไม่เคยกัดกีนพ่อลูกเลย แถมในบางโอกาสยังเข้าไปกราบคุณปู่-คุณย่าด้วยตัวเองด้วยซ้ำ

หลายคนจึงมองว่าไม่มีทางกีดกันพ่อลูกหรือครอบครัวทางพ่อแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็ลองคุยกันหลังบ้านก่อนละกันนะคะ เพราะการคุยกันผ่านสื่อมีแต่จะทำให้เกิดดราม่าและทำให้เรื่องราวบานปลาย

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae