เวียร์ ประกาศชัด หลังภรรยาตั้งท้อง

นับว่าเป็นข่าวที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก เมื่อ วิกกี้ พีมนต์ญา ภรรยาสาวสวยของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ประกาศเรื่องราวดีๆ กำลังต้องท้องเตรียมพร้อมเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงแล้ว โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “Happy Mother’s Day ในวันแม่ปีนี้เป็นปีที่สำคัญของลูก เป็นปีแรกในชีวิตที่ลูกมีคุณแม่ที่ลูกรักสองท่าน คุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกเป็นพระของลูก รวมถึงคุณแม่สามี ที่วิกกี้รักและเคารพ

และในปีนี้ก็จะเป็นปีแรกของลูกที่ลูกจะเรียกตัวเองว่า “แม่” พิมพ์ถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็ไหลออกมา..วิกกี้ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนรวมถึงลูกๆของคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความเมตตาและความกตัญญูนะคะ กอดๆๆ @weir19 @patti_naz #ครอบครัวคณารศ #ournewlifechapterbegin”

ล่าสุด เวียร์ ก็ไม่พลาดที่จะใช้ช่วงเวลานี้พรั่งพรูความในใจ บอกเล่าความรู้สึกตื่นเต้นของตัวเองผ่านทางไอจี โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“คงอีกสักพัก กว่าจะได้ไปเที่ยวแบบนี้กันอีก555😂 เข้าโหมด พ่อ แม่ กันแล้วนะคุณ @vikkiiexplorer แต่ป๊าบอกเลยว่า ต่อให้ ใกล้คลอด

ป๊าก็จะพาไปเดินป่า ลงทะเล ปีนเขา (ได้เหรอ) ได้ดิ!!! อยู่ที่ใจ กำลังใจ และสุขภาพ (แต่ถามหมอก่อนก็ดีนะ555) เราจะดูแลกันนะที่รัก

ขอบคุณทุกๆคำยินดีจากคนที่รักพวกเรานะครับ เราซาบซึ้งใจมากๆ รุ่นพี่มีอะไรแนะนำมือใหม่ด้วยนะคร้าบบบ🙏🏼😍”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันอย่างมากมาย

ยินดีด้วยค่ะเฮียพี่วิกกี้🎉🎉❤️❤️🥰 , ยินดีด้วยครับคุณพ่อ คุณแม่❤️ , SWC​ จะมีหลานแล้ว..เย้ๆ😍 , ยินดีค่าาา❤️❤️❤️ , ดีใจกับปะป๊าด้วยนะค้า ❤️

ยินดีกับเฮียมากๆเลยค่ะ♥️♥️♥️ , ยินดีเป็นที่1ครับ ถึงเวลาของพี่แล้ว , เย้ๆยินดีด้วยน่าคร้าเฮีย เอาเป็นว่าต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:weir19