กุมภาพันธ์ 6, 2023

อุ้ม ลักขณา ปลื้มสามี ให้ของขวัญวันแม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม บอล กฤษณะ และนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน

อย่าง น้องดิสนีย์ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว

แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด อุ้ม ได้โพสต์คลิป ของขวัญที่สามีแอบนำมาเซอร์ไพรส์ เมื่อเปิดออกมาพบว่าเป็นแหวนเพชรเม็ดสวยแวววับ ที่อุ้มเคยพูดไว้ว่าจะสั่งทำ

ซึ่งอุ้มยิ้มแก้มแทบแตก โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พรุ่งนี้วันแม่ 🥰 ปะป๊าเค้าเลยให้รางวัลสำหรับหม่าหม๊าของลูก 🫣

งืออออ ขอบคุณนะค่า มีกำลังใจเลี้ยงลูกให้อีกหลายคนเลย 🤣🤣 ล้อเล่นนะ ปิดจ๊อบแบ้วค่า🤣❤️ ขอบคุณปะป๊าผู้ไม่เคยให้ตรงวันเก็บความลับไม่อยุ่เสมอมา🤣🤣

@kritsana.ballขอบคุณน้องปุย ห้างทองกุลศรีสุวรรณนะคะแค่แม่บอกจะสั่งอะไรนางพุ่งตรงไปบอกพี่บอลให้ก่อน555 ทำดี!!!! เอาอีก!!! @piyanadkul”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของสามีอุ้มกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

น่าร๊ากกกกก❤️❤️ , 😍น่าย้ากกกก , ยกให้พี่บอลเป็นสามีดีเด่นแห่งชาติไปเลยจ้า😍😍😍 , โอ้ยยยยแม่ สวยมากค่า😍 , ทำไมพี่บอลน่ารักอย่างงี้เนี่ยยย😍😍😍😍

น่ารักผู้ชายแบบนี้ไม่ควรมีคนเดียวในโลก😍❤️😍 , น่ารักสุดๆเลยค่ะ 😍😍 , น่ารักมากค่ะ❤️👏😢 , น่ารัก สามีแห่งชาติ งานนี้ต้องยกตำแหน่งสามีดีเด่นให้หนุ่มบอลเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:lukkanaaum