ไพรวัลย์ ใส่กระโปรง พร้อมโพสท่ารัวๆ

เปลี่ยนลุคใหม่จนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิมเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ แพรรี่ หรือว่า ไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แพรรี่ นั้นเพิ่งจะมาค้นพบตัวเองและอยากที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองคิด อยากจะเป็นในสิ่งที่ตัวเองเป็นคนเลือก และเจ้าตัวก็ยังคงศรัทธาในตัวเองอยู่เสมอ

ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ของ แพรรี่ ในตอนแรกนั้นหลายคนก็ตกใจไม่น้อยเลยค่ะ แต่ว่าหลายคนก็เลือกที่จะชื่นชอบและในตัวตนของ แพรรี่ และพร้อมที่จะสนับสนุนตลอดไป

อย่างล่าสุด แพรรี่ ก็ได้ออกมาอวดลุคใหม่โดยวันนี้ แพรรี่ รับบทเป็น AE สาวนางหนึ่งก็เลยต้องใส่กระโปรงรัดรูป เสื้อเชิ้ตสีชมพูดูเป็นสาวออฟฟิศสุดๆ

งานนี้ แพรรี่ ก็โพสต์ท่าแบบรัวๆเลยทีเดียวค่ะ จะเอาท่าไหนช่างภาพสั่งมาได้เลยค่ะ แพรรี่ จัดให้ได้หมด โดยเฉพาะท่าสยายผมที่ทำออกมาได้สวยเป๊ะมากๆ

โดย แพรรี่ ระบุแคปชั่นว่า “รับบท AE สาวนางหนึ่ง ในรายการบอสขา..หนูอยากผ่านโปร อยากรู้ว่าแพรรี่อย่างดิฉันจะผ่านโปรหรือไม่ ติดตามดูในรายการนะคะ จุ๊บๆ”

ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยทีเดียวค่ะ ดูน่ารักกรุ้มกริ่มที่สุดเลยอย่างกับนางแบบมืออาชีพเลยก็ว่าได้ ซึ่งคาดว่านี่น่าจะเป็นงานรีวิวสินค้า หรือว่าคอนเท้นต์อะไรสักอย่างของ แพรรี่

จือปากแล้วดูเซ็กซี่ขึ้นมาเลยค่ะ แพรรี่ คนสวย งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์กดแชร์กันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันด้วย คอมเมนต์กันสนั่นเลยว่า

น่ารักเกินปุยมุ่ย อุ้ยนี่คนอายัย!! 😍😍😍😍 , สวยนะ ว่าไม่ได้ จริตสยายผม พรีเซนเตอร์ต้องเข้าแล้วนะค้า , สวยนะ , งามฟาร์มผมต้องเข้าแล้วค่าาาาคุณพรี่

แก้มไข่ตุ๊ปุ๊ยุ ตะฮักเนาะ🥰 , เลขาคิม , โอ้ยยอมค่ะ ผมยาวแล้วสวยมากกกกกกหน้าหวานตาหวาน ยิ้มอลุ่มเจ๊าะมะไหร่นี่ผู้หลงแน่นอนค่ะ สวยจึ้งไม่ไหวแล้วค่ะ แพรรี่

ขอขอบคุณ : ไพรวัลย์ วรรณบุตร