ตัวละครลับใน คือเธอ คู่แข่งหัวใจ ญาญ่า

กำลังเข้มข้นเลยละค่ะ สำหรับ ละครคือเธอ (Bad Romeo) ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เพราะตอนนี้ ก้าวกล้า ที่รับบทโดยมาริโอ้ก็ได้คัมแบ็คกลับมาแก้แค้นอีกครั้ง

ด้วยความเข้าใจผิดและเกลียดชัง สายขิม ที่รับบทโดยญาญ่าเป็นอย่างมาก งานนี้เลยทำให้สายขิมของเราต้องรับศึกหนักเลยละค่ะ และนอกจากจะต้องฟาดฟันกับก้าวกล้าเวอร์ชั่นร้ายแล้ว ยังได้เจอตัวละครลับที่โผล่เข้ามาร่วมแจมแล้วด้วย

นั่นก็คือ แคลร์ ที่รับบทโดยนักแสดงสาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร” นางเอกน้องใหม่ของช่อง 3 ที่กำลังมาแรงมาก และเคยฝากผลงานการแสดงมาแล้วอย่างข้ามสีทันดร , ด้ายแดง

และได้เป็นนางเอกคู่รองในละคร พราวมุก และ พฤษภาธันวา รักแท้แค่เกิดก่อนมาแล้วด้วย ซึ่งผลงานล่าสุดอย่าคือเธอนี้ก็ทำแฟนๆชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสวยสง่าและเหมาะจะเป็นคู่แข่งของสายขิมสุดๆ

ซึ่งอีกไม่นานแฟนๆก็จะต้องได้เห็นสองสาวฟาดฟันกันอย่างแน่นอนเลยละค่ะ เพราะในเรื่องเธอคือคนรักของก้าวกล้า งานนี้จะต้องมีการฟาดฟันกับสายขิมแน่นอนเอาเป็นว่าจะออกมาปังขนาดไหนก็ต้องรอติดตาม

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆเลยละค่ะสำหรับ สาวมิ้นท์เพราะเคยฝากผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง และเรื่องหน้าก็จะได้เป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกแล้วด้วยเพราะกำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่อย่าง

ดวงใจเทวพรหม ทางช่อง 3 นั่นเอง ซึ่งเป็นเรื่องราวภาคต่อของ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ละครที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆทางช่อง 3 มาแล้ว โดยมิ้นท์ก็จะได้เป็นนางเอกเต็มตัว

ในดวงใจเทวพรหม ตอน ดุจอัปสร และได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม กองทัพ พีค ด้วย ซึ่งก็มีการประกาศตัวนักแสดงและเริ่มฟิตติ้งชุดนักแสดงกันไปบ้างแล้ว เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะเปิดกล้องถ่ายทำแล้วละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้นักนางเอกน้องใหม่ของเราด้วยนะคะ เชื่อว่าถ้าได้พิสูจน์ฝีมือในเรื่องนี้แล้วก็คงจะมีแฟนๆที่รักและเอ็นดูและตามไปสนับสนุนผลงานใหม่ๆของน้องอีกเยอะแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ mintranch