ภาพล่าสุด น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกไมค์-ซาร่า

ยิ่งนับวันก็ยิ่งหล่อจริงๆค่ะ สำหรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายสุดที่รักของ ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี โดยปัจจุบัน น้องแม็กซ์เวลล์ ก็อายุ  8 ขวบแล้วค่ะโตเป็นหนุ่มมากขึ้นแล้ว แต่ถ้าหากย้อนไปตอนที่ยังเด็กๆก็จะรู้ดีว่าหนุ่มน้อยของเรานั้นหน้าตาน่ารักน่าชังมาตั้งแต่สมัยเด็กๆแล้ว

ถึงแม้ว่านานๆที ไมค์ จะได้เจอกับลูกชายของตัวเองแต่ว่าเจ้าตัวก็พยายามทำหน้าที่พ่ออย่างเต็มที่ให้คุ้มค่ากับเวลาที่มี แฟนๆชอบมากๆเลยค่ะเวลาที่คุณพ่อได้อยู่กับลูกชาย

ที่สำคัญยิ่งนับวัน น้องแม็กซ์เวลล์ ก็ยิ่งฉายแววความหล่อตามคุณพ่อไปแบบติดๆเลยค่ะ หนุ่มน้อยลูกครึ่งผิวขาวยิ้มสวยใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน

ซึ่งถ้าหากมองดีๆแล้วหลายคนก็จะเห็นเลยค่ะว่า น้องแม็กซ์เวลล์ นั้นก็มีอะไรหลายๆอย่างเลยที่เหมือนกับคุณพ่อ ทั้งรูปร่างหน้าตาและท่าทาง

แต่ด้วยความที่ปัจจุบัน น้องแม็กซ์เวลล์ นั้นอาศัยอยู่กับแม่ก็คือ ซาร่า ทำให้แฟนๆจะได้เห็นโมเมนต์ของลูกชายกับคุณแม่แล้วก็น้องสาวอย่าง น้องเอมมิลี่ บ่อยมากๆ

ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปส่องภาพล่าสุดของ น้องแม็กซ์เวลล์ กันบอกเลยค่ะว่าถอดแบบคุณพ่อมาแบบเป๊ะๆเลย หนุ่มน้อยลูกครึ่งหน้าตาหล่อเป๊ะมากๆๆ

แต่ว่าบางภาพก็จะมีสาวน้อย เอมมิลี่ ติดไปด้วยนะคะเพราะว่า 2 พี่น้องนั้นรักกันมากตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลย แถมที่ผ่านมา น้องแม็กซ์เวลล์ ยังทำหน้าที่พี่ชายอย่างเต็มที่อีกด้วย

ซึ่งถ้าหากใครที่ติดตามในไอจีของ ซาร่า แล้วก็จะเห็นว่า น้องแม็กซ์เวลล์ นั้นเป็นหนุ่มน้อยที่พลังงานเยอะมากๆชอบทำกิจกรรมกลางแดดที่สุดเลยค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ การเตะบอล และอีกมากมายทั้งหล่อทั้งเก่งไม่เสียแรงเลยค่ะที่เป็นลูกชายของ พ่อไมค์ แล้วก็ แม่ซาร่า คุณพ่อกับคุณแม่ต้องภูมิใจในตัวหนูมากแน่ๆ

ขอขอบคุณ : sarahcasinghini , m1keangelo