ส้มเช้ง ควง น้องหยก-คิม เปิดใจ สามีไม่ยอมรับลูก

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ลูก 2 ที่นับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นมากๆเลยทีเดียวกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย สำหรับนักแสดงตลกสาวอารมณ์ดี ส้มเช้ง สามช่า มีลูกสาวชื่อ น้องหยก น้องคิม โตเป็นสาวสวยได้คุณแม่มาเต็มๆ

ก่อนหน้านี้ 3 คนแม่ลูกก็ได้ควงกันไปออกรายการ ClubFridayShow ในบางช่วงบางตอนเผยสามีไม่ยอมรับลูก-ไล่ไปตรวจDNA ซึ่งลูกๆก็ไม่ได้โกรธพ่อยังคงรักเพราะเป็นผู้ให้กำเนิด

แล้วในช่วงที่เราเหนื่อยยากทำมาหากินอยู่ ได้มีโอกาสเจอแฟนเก่าไหมเอ่ย ?

ส้มเช้ง : สายตามองไปเห็นเขากับเมียเขานั่งอยู่ โหใจตอนนั้นก็คือแบบถามว่าร้องไห้ไหมตอนนั้นมันคงร้องแต่มันไม่มีน้ำตา คุณรู้ไหมว่าเราเจ็บปวดขนาดไหน

ชั่วโมงนั้นตบได้ก็คือตบ ติดต่อหาเขาเราบอกเขาว่าลูกอยากเจอนะ เขาพูดว่าไงรู้ไหมคะ คุณรู้อยู่เต็มอกว่าเด็กสองคนไม่ใช่ของผม เราก็เฮ้ยแวบเลยค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ

ลืมไปชั่วโมงนั้นมีผัวเป็นหมา ฉันจะเอาลูกไปตรวจ DNA เขาบอกว่าทำไมต้องให้เด็กเจ็บตัว เราก็บอกว่าจะสนใจทำไมเขาเป็นลูกฉันไม่ใช่ลูกคุณ ก็คุณบอกว่าไม่ใช่ลูกคุณนี่ คุณก็รู้อยู่เต็มอก

คิม : คิมผูกพันกับป๊าใช่ไหม แต่ว่าคนที่ทำให้คิมรักป๊าก็คือแม่ เพราะแม่เขาก็จะนอนเล่าให้ฟัง

หยก : คิมได้ผูกพันกับป๊าทางคำพูดจากสิ่งที่แม่เล่าเพราะ คิมเขาไม่ได้โตทันที่จะรับรู้ ณ วันนี้ถามว่ารักป๊าไหม หนูก็ยังรักเขาเพราะเขาเป็นคนที่ให้กำเนิดหนูมาแต่ว่าก็ความเป็นจริงก็คือเราไม่ได้ผูกพันกันขนาดนั้นแล้วแม่ก็ไม่เคยทำให้หนูรู้สึกขาดอะไรเลยค่ะ

ส้มเช้ง : เราก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ให้สิ่งที่เราเคยพูดไว้อยากเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดจะไม่ให้ลูกรู้สึกว่าขาด

ปัจจุบันทั้ง 3 คนแม่ลูกชีวิตดีมากๆแฮปปี้มีพร้อมทุกอย่างแล้วตอนนี้ลูกสาวก็เริ่มทำงานแล้วด้วยเลี้ยงดูคุณแม่ได้อย่างสบาย ช่วงนี้ก็ตัวติดกันตลอดมีปัญหาอะไรก็คอยช่วยเหลือกัน

ขอบคุณข้อมูล : ClubFridayShow