ไอซ์ อภิษฎา เที่ยวอเมริกา

เรียกว่าเป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยสดใสมากๆเลยค่า สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่หลังจากเธอออกมาประกาศข่าวดีว่าตั้งท้องลูกคนแรกกับสามีชาวฝรั่งเศส สาวไอซ์ก็ได้เดินทางไปท่องเที่ยวกับสามีที่ต่างประเทศ พร้อมกับอัปเดตภาพออกมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันรัวๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ไอซ์ยังได้ออกมาเปิดใจถึงสามีคนนี้ด้วยว่า “ก่อนหน้านั้นไปดูหมอดู แม่หมอบอกว่าจะมีคนเข้ามานะแต่เป็นคนต่างชาติ

แต่เราไม่ชอบฝรั่งเคยบอกกับเพื่อนไว้หลังจากนั้นอาทิตย์เดียวเจอเลย ผู้ชายส่งข้อความไปหาเพื่อนบอกอยากรู้จัก มีการนัดแล้วแล้วแต่เราแคนเซิล เราผิดนัดประมาณสองรอบ เพื่อนก็บอกว่าไปเจอให้จบๆถ้าไม่ชอบก็จบเพราะเคยพูดกับเพื่อนแล้วว่าไม่ชอบฝรั่งยังไงก็ไม่ชอบ

แล้วที่หมอต๊อกแต๊กบอกว่าจะเจอคนฝรั่งเศสคนนี้ก็เป็นคนฝรั่งเศสจริงๆ และย้อนไปปี 63หมอลักษณ์เคยทักไว้ว่าปี 65 จะมีคนเข้ามาจะทำเราท้อง

และบอกว่าไอซ์เป็นดวงที่ไม่ใช่เข้าตามตรอกออกตามประตู ห้ามจัดงานใหญ่ไม่งั้นพังเราก็คิดว่าอายุปูนนี้ใครจะมาจับ และหมอลักษณ์บอกว่าต้องเงียบๆเข้าไว้

ความรักจะดี ถ้าเปิดจะมีปัญหา ตั้งแต่เขาขอแต่งงานเราก็อยากจะป่าวประกาศนะ แต่เราก็กลัวพังเขาอยากมีลูกมาก แต่เรายังไม่พร้อมเขาก็บอกว่าให้บอกเขาจะได้ไม่เสียเวลา

เขาถามว่าต้องการอะไรถึงไม่พร้อมเขาถามเราประมาณ 5 คำถามและก็ปล่อยให้เราพูดไป สุดท้ายเรามั่นใจแล้ว ก็บอกว่าถ้ากลับมาเดี๋ยวเรามาสร้างครอบครัวกัน”

หลังจากออกมาประกาศข่าวดีได้ไม่นาน ก็มีแอ๊กเคาต์ปริศนา บอกว่าเธอกับไอซ์นั้นมีสามีคนเดียวกัน และแฟนของไอซ์ยังได้เล่นทินเดอร์ แอพฯหาคู่ทุกวันแต่ว่าไอซ์นั้นไม่ได้แคร์

ปัจจุบันตัวของสาวไอซ์เองก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น อุ้มท้องพาเบบี๋เดินทางท่องเที่ยวแบบชิลๆเมินดราม่า

ล่าสุด ไอซ์ ยังได้เดินทางไปท่องเที่ยวเช็คอินที่ Huntington Desert Garden สวนพฤษศาสตร์ทะเลทรายในซานมารีโน แคลิฟอร์เนีย ใช้ชีวิตแบบแฮปปี้สุดๆค่า

คุณแม่น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:apitsada