ส่องชีวิตคู่รักคนดัง หลังแต่งงาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักสายลุยที่ไปไหนไปกัน สำหรับหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และสาว แก้ว จริญญา ที่หลังจากทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตด้วยกันทั้งสองก็มักจะเดินทางไปเปลี่ยนบรรยากาศท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆอยู่ตลอด ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของทั้งคู่จะเห็นได้ว่าช่วงนี้หนุ่มโทนี่และสาวแก้วยังได้เดินทางไปยังเทือกเขาคอเคซัส ประเทศจอร์เจีย

โดยแก้วยังได้ออกมาพูดถึงทริปการเดินทางครั้งนี้ด้วยว่า “บันทึกไว้ครั้งแรกของการเดินเขามาเพราะรูปเจ้าทะเลสาบโทบาล้วนๆกว่าจะได้เจอกันต้องใช้เวลาไปกลับ6วัน ทั้งหมด80kmความสูงอยู่ที่ 2,650m ข้ามเขา15ลูก เขาโคตรชันผ่านเหว ดินโคลน เท้าเปียกทั้งวันและทุกวัน

เพราะต้องข้ามลำธาร น้ำตกทุกวันวันที่5ประจำเดือนมาอีก!! (ชั้นมาทำอะไรที่นี่~)แต่เหนือสิ่งอื่นใดพอถึงที่หมายเรากลับรู้สึกว่าเราโคตรชอบระหว่างทางเลยทั้งความยาก ลำบาก เหนื่อยล้า

มิตรภาพดีๆระหว่างทางดีใจที่ได้มาทำอะไรแบบนี้ดีใจที่ได้เจอคนน่ารักๆเราก้าวผ่านความกลัวของเราได้แล้ว!เราเป็นคนกลัวความสูง และ heart rate ไม่มั่นคง

มีวันนึงคือ หน้าซีด ตาลอย หัวใจเต้นเร็วเหงื่อท่วมตัวทั้งๆที่อากาศเย็นจัดอีก2km กว่าจะถึง campsiteต้องพยายามฝืนลากตัวเองไปให้ถึงให้ได้

ถ้าไม่ได้ทุกคนช่วยคงตุยไปแล้วปล. แต่ผ่านเหวทีไรก็ยังกลัวเหมือนเดิม555#tobavarchkhililakeที่ต่อไป ไปไหนดีน้าา @tonirakkaen”

ซึ่งทางด้านหนุ่มโทนี่ยังโพสต์ด้วยว่า ““จากคนแปลกหน้า กลายเป็นคนรู้จัก” คำนี้พี่ดี๊ปเคยพูดระหว่างทางที่เราเดินด้วยกันมันจริงมากๆนะ เพราะวันแรกที่เรานัดไปเจอกันที่ร้านอาหาร เรายังเงอะงะ เกร็งๆอยู่เลย

ลึกๆรู้สึกกลัวเป็นภาระของทุกคน ทุกคนดูมีประสบการณ์การเดินเขามาแล้ว แต่เราเป็นครั้งแรกเลย ของที่เอามายังใหม่กิ๊งแบบบางอย่างยังห่อกล่อง กลัวและเกรงใจมากๆกลัวจะเป็นภาระมากๆ

ปกติเราจะชอบเดินทางกัน 2 คนมากกว่า หลักๆเลยเรื่องการกินของเรานี่เป็นปัญหากับคนอื่นมากๆ เพราะหลังจากที่เลิกกินเนื้อสัตว์แล้ว คนอื่นๆจะชอบเกรงใจและต้องคอยหาร้านเฉพาะ

บางคนถึงขั้นต้องมากินแบบเราเพราะเกรงใจเรา เราก็เกรงใจ เกรงใจกันไปมา เราเดินทางกันเอง2คนง่ายสุด 🤣🤣🤣แต่ทริปนี้เราโชคดีมากๆที่เจอแก้งค์นี้ พี่ออน น้องออม ป๊อปปี้ อาจารย์ดี๊ป พ่อเก้ง พี่อาร์ต พ่อเจริญ

และไกด์ทั้งสองคน มีอะไรๆที่เราร่วมเผชิญด้วยกันในเวลาสั้นๆ แต่มัน intense มาก เราเชื่อว่าทริปแบบนี้เป็นทริปเหมาะมากที่จะแสดงตัวตนที่แท้จริงของคนแต่ละคน

แต่สิ่งที่เราสัมผัสได้คือความเมตตาจากทุกคน ซึ่งมันดีมากเลยนะ ขอบคุณและดีใจมากที่ได้เจอทุกคน ขอบันทึกไว้ในวันที่ยังอินๆอยู่ละกัน 🤣🤣🤣 ว่าเราเคยเจอมิตรภาพที่ดีมากๆระว่างการเดินทางแล้วนะ 😊🤍

“จากคนแปลกหน้า กลายเป็นคนรู้จัก” ผมขอเติมให้อีกประโยคว่า “อยากเป็นคนรู้ใจ” เพราะต่อไปนี้ อาจขอตามแปะไปเที่ยวโหดๆด้วยอีกน้าาาเดอะแก้งค์ 🤣🤣🤣🤍”

ขอบคุณข้อมูล:tonirakkaen,kaewjarin