กุ๊บกิ๊บ ถูกทักหน้าเปลี่ยน ทุกไตรมาศ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวร่างเล็กอย่าง “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ภรรยาของพระเอกหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์” เพราะแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยหุ่นเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

แถมหลายคนยังชมเลยว่าช่วงนี้ดูสวยขึ้นแบบผิดหู ผิดตาจนหลายคนต้องถามเลยว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า ล่าสุด กุ๊บกิ๊บก็ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ “ตูมสนิท” ของเพื่อนรักอย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ งานนี้ดีเจมะตูมจึงได้ถามคำถาม

ที่แฟนๆอยากรู้แล้วนั่นก็คือไปทำอะไรมา ? ซึ่งกุ๊บกิ๊บก็ได้เฉลยแล้วว่าไม่ได้ทำอะไรเลย เพียงแต่ผอมลงมาเยอะจนเกือบจะเท่าตอนก่อนท้องนั่นเอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มะตูม : คนก็สงสัยหน้าใหม่ทุกไตรมาสเลย ไปทำอะไรมาทำไมหน้าหล่อนเปลี่ยนอีกแล้วอะ ?

กุ๊บกิ๊บ : มึxเจอxูอยู่ประจำ xูทำหน้าป่ะ

มะตูม : ไม่ได้ทำ (หัวเราะ) อีกิ๊บไม่ได้ทำ แต่นี่มีความรู้สึกว่าเอ๊ะ มันอาจจะเป็นผอมลง

กุ๊บกิ๊บ : อะผอมลง ผอมลงเยอะ

มะตูม : ผอมลงเยอะมากด้วย มึxผอมลงเยอะมาก

กุ๊บกิ๊บ : ตั้งแต่มีลูก นี่คือครั้งแรกที่ผอมที่สุดตั้งแต่มีลูกและตอนนี้ประมาณ 43 , 42 ใกล้เคียงตอนที่ยังไม่ท้องมากที่สุดละ

งานนี้ทั้งมะตูมและกุ๊บกิ๊บต่างก็ยืนยันแล้วว่าไม่ได้ไปทำหน้ามาอย่างแน่นอน เพียงแต่น้ำหนักลดเลยจะอาจจะทำให้หน้าดูเปลี่ยน ซึ่งก็อาจจะจริงเหมือนที่กุ๊บกิ๊บพูดค่ะ เพราะพอน้ำหนักลดหน้าก็ต้องเปลี่ยนเป็นธรรมดา

แถมเดี๋ยวนี้ยังมีเรื่องของเทคนิคการแต่งหน้าเข้ามาด้วย เพราะบางทีการเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าก็อาจจะทำให้หน้าดูเปลี่ยนได้จริงๆ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามภาพความสวยนอกจอของสาวคนนี้

ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม gggubgib36 กันได้เลย เพราะมักจะมีภาพความสวยออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : DJ MATOOM , @ gggubgib36