เป้ย แซวลูกสาว น้องปาลิน ความสุขของอ้วง

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งน่ารักสุดๆ สำหรับ น้องปาลิน ลูกสาวคนเล็กของ คุณแม่เป้ย ปานวาด กับ คุณพ่อป๊อป นิธิ พี่ชายชื่อว่า น้องโปรด พัฒนาการสมวัยน่ารักน่าเอ็นดูช่างพูดช่างคุยทำคุณแม่เป้ย หัวเราะได้ตลอดเลยทำเอาหลงกันทั้งบ้านเลยทีเดียว

เชื่อว่าในอนาคตโตขึ้นต้องสวยเหมือนคุณแม่แน่นอนฉายแววเดินตามรอยเข้าวงการบันเทิงเพราะตอนนี้ น้องปาลิน เริ่มมีงานรีวิวสินค้าเด็กออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด คุณเป้ย ก็ได้เผยคลิปโมเมนต์น่ารักๆของลูกสาว น้องปาลิน สาวน้อยผู้ที่หลงรักกับการกินมากๆ กินอะไรก็ดูท่าทางน่าเอร็ดอร่อยที่สุด

โดยแม่เป้ยได้เขียนแคปชั่นสั้นๆไว้ว่า “ความสุขของอ้วง #ปราณปาลิน ”  ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดู น้องปาลิน เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

บอกเลยว่าเรื่องกินไว้ใจหนูได้เลยชอบกินมาก กินทุกอย่างซึ่งคุณแม่เป้ยก็มักจะหาของที่ดีต่อสุขภาพแข็งแรงลูกสาวมาให้ตลอดเลย

และถ้าหากเล่าย้อนกลับไป เป้ย ได้สมรสตามพิธีศาสนาอิสลามกับสามีหลังทั้งคู่คบหากันได้ 8 เดือน ซึ่ง เป้ย ก็ได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม

และได้รับชื่อทางศาสนาว่า นูร์อัยนา มีความหมายว่า รัศมีแห่งดวงตา ปัจจุบันมีลูกชายลูกสาว 2 คนคือ น้องโปรด น้องปาลิน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่เริ่มโตแล้ว

โดยเฉพาะคนพี่อย่าง น้องโปรด ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มฉายแววหล่อมากในอนาคตถ้าได้เข้าวงการต้องได้เป็นพระเอกซุปตาร์อย่างแน่นอน

ส่วนคนน้องอย่าง น้องปาลิน ก็กำลังน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆใครเห็นก็ต่างพากันหลงรักหนักมากเลยทีเดียวตอนนี้กลายเป็นที่รักของทุกคนในบ้าน

ขอบคุณข้อมูล : ppanward