แอฟ ทักษอร ตอบเรื่องแฟนใหม่

ช่วงนี้เนื้อหอมไม่ไหวแล้ว สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่ง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นางเอกตลอดกาลในใจของทุกคน เรียกได้ว่านับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆแถมยังมีเสน่ห์มากอีกด้วยกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้จริงๆนะเนี่ย

และตั้งแต่กลายเป็นสาวโสดก็ฮอตสุดๆไม่ว่าจะได้ร่วมงานกับหนุ่มๆคนไหนก็มักจะถูกจับตามองความสัมพันธ์อยู่ตลอดเลย หนุ่มๆคนไหนเห็นได้อยู่ใกล้ก็ต่างพากันหลงรักเธอกันเพียบ

อย่างก่อนหน้านี้ที่มีข่าวซุ่มคบกับรุ่นน้องงานนี้ทำให้หนุ่มๆรุ่นน้องในวงการต่างก็พากันถูกโยงแต่ก็ไม่ใช่สักคน ช่วงนี้ สาวแอฟ มาแรงในหมู่หนุ่มรุ่นน้องไม่เบาเพราะตกเป็นข่าวอยู่ตลอด

แถมยังทำให้แฟนๆต่างก็พากันฟินหนักมาก เสน่ห์ร้อนแรงเหลือเกินนะคะเนี่ยคุณแม่คนสวยของเรา ซึ่งตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะยังโสดอยู่ยังไม่มีใครเข้ามาดูแลหัวใจ

ซึ่งทุกคนไฟเขียวพร้อมใจกันอยากให้ สาวแอฟ มีแฟนสักทีในขณะที่ทางด้านลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ ให้คุณแม่มีแฟนได้แล้วตนอยากมีน้อย

ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ สาวแอฟ จะเปิดใจมีหนุ่มๆเข้ามาดูแลหัวใจสักทีหรืออาจจะมีคุยกับใครที่เราไม่รู้หรือเปล่า แอบลุ้นหนักมากเลยนะเนี่ย

ล่าสุดในรายการ 3 แซ่บ กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ เบิร์ด ธงไชย มาร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งในบางช่วงบางตอนของการสัมภาษณ์

พี่เบิร์ด ได้ยิงคำถามแอฟว่า อยากมีไหม อยากมีแฟนใหม่ไหม ซึ่งแอฟ ก็ตอบกลับทันทีว่า อยากมีใหม่ๆค่ะ เก่าไม่เอา

พี่เบิร์ด พูดอีกว่า ทุกคนมองแอฟเหมือนคนที่ผ้าพับไว้ บางครั้งผ้าพับไว้มันอาจจะมีแค่รอยพับ แต่เราเป็นผ้าที่พลิ้วไหวได้มันอาจจะดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล : 3 แซ่บ, aff_taksaorn , polyplus_jad_hai