มิ้น-ซิลวี่ อวดโมเมนต์ความหวาน ครบรอบ 2 ปี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่รักกันด้วยใจ ไม่ใช่เพราะเพศสภาพจริงๆค่ะ สำหรับ คู่ของ นักร้องสาวเสียงดีอย่าง ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ หรือ “ซิลวี่ เดอะสตาร์ 7” และนักร้อง-นักแสดงสาวหน้าหมวย มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล หรือ “มิ้น AF3”

เพราะคู่นี้ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมล่าสุด ก็ถึงครบรอบ 2 ปีของทั้งคู่ด้วย งานนี้มิ้นก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอวดโมเมนต์หวาน พร้อมแคปชั่นน่ารักปนซึ้ง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“Happy 2nd anniversary baby💖🦆 คลิปหลักฐานว่าจริงๆแล้ว เราต่างหากอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเธอ อุ้มเราไปนานๆนะ😚”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า เกินปุยมุ้ยยยยย❤️ , ❤️😁 , ❤️❤️❤️ , นะนะน่ารัก🥹❤️,❤️❤️ , Cuteness overload , น่ารักมากกกกก❤️❤️

So cuteeeee , best couple 🥰 , งุ้ยยยยย happy anniversary น้าาาาา ขออยู่อุ้มกันจนแขนล้าไปเลยยย ❤️🥰, 💗💗💗 น่ายักกก , รักกกกก❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักกกกกเกินปุยมุ้ยยย❤️ , น่าร้ากกก🥺🥺💖💖💖

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะปกติก็หวานกันอยู่แล้ว งานนี้เมื่อถึงวันครบรอบก็ยิ่งหวานคูณสองเข้าไปอีก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยนะคะ

ก็เป็นอีกคู่ที่น่ารักมาก เพราะต่างก็ซัพพอร์ตกันและกันมาตลอด รวมถึงคอยเป็นกำลังใจให้กันและกันด้วย ยังไงก็ขอให้ทั้งคู่ได้อยู่ดูแลกันและอยู่อุ้มกันไปแบบนี้ตลอดเลยละกันนะคะ

และสำหรับแฟนๆคนไนหที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามโมเมนต์ความหวานของคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม mint.tita และ silvypavida กันได้เลย

เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งหลายคนก็ชื่นชอบคู่นี้มากเพราะมองว่าโลกมันเปิดกว้างแล้ว ความรักจึงไม่จำเป็นจะต้องจำกัดว่าจะต้องผู้ชายคู่กับผู้หญิงเท่านั้นนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ mint.tita