ไฮโซกรณ์ อวดภาพลูกชาย น้องกวินท์

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ 1 ขวบกว่าแล้ว สำหรับซุปตาร์ตัวน้อย น้องกวินท์ ลูกชายสุดที่รักของ คุณแม่ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น กับ คุณพ่อนักธุรกิจโปรไฟล์สุดเริ่ด ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั่วทั้งประเทศไปแล้วเรียบร้อย

น้องกวินท์ มีความน่ารักสดใสออกมาเสิร์ฟให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลยจนทำแฟนคลับได้ยิ้มกันจนแก้มแตกเลยทีเดียว แถมยังฉายแววหล่อหน้าตาดีตั้งแต่เด็กอีกด้วย

เชื่อว่าในอนาคตต้องเดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการบันเทิงแน่นอน เพราะขนาดที่ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าวงการแบบเต็มตัวก็มีผลงานโฆษณา ถ่ายแบบ ฯลฯ

ออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องทำพี่ๆแฟนคลับใจละลายกันไม่ไหวแล้ว บอกเลยว่า น้องกวินท์ ยิ่งโตยิ่งหล่อแถมออร่าพุ่งแรงมากอีกด้วย

โตขึ้นสาวๆตามกรี๊ดเพียบขนาดตอนนี้ก็ทำเอาหลงรักกันหนัก ล่าสุด ไฮโซกรณ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกชายขณะที่ ใส่เสื้อสุดหล่อ แต่ว่าชุดที่ใส่นั้นไม่ได้ซื้อมาตอนนี้นะคะ

เป็นชุดที่ซื้อให้หลานชายสุดหล่ออย่าง น้องภัทร เมื่อ 15 ปีก่อน ที่บอกได้เลยว่าตอนนี้ใส่แล้วพอดีตัวของ น้องกวินท์ มากเลย ท่ามกลางแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของ น้องกวินท์ เพียบ

เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะน่ารักไม่ไหวแล้ว ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ใจละลายไปหมด พี่ๆแฟนคลับโดน น้องกวินท์ ตกทั้งตัวและหัวใจเลยเลยทีเดียว

ยิ่งโตยิ่งหล่อได้คุณพ่อคุณแม่มาเลยเต็มๆ ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับติดตามความน่ารักเป็นจำนวนมาก

เพราะไม่ว่าคุณพ่อคุณแม่จะออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกชายเมื่อไหร่ก็มักจะได้ยอดกดไลค์กดแชร์ถล่มทลายเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : kornnarongdej , sriritajensen