ครีม เปรมสินี ชีวิตหลังหย่าสามี

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ สำหรับสาว ครีม เปรมสินี นักแสดง นางแบบ ที่เข้าสู่วงการจากการถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่น ก่อนที่จะมาเป็นที่รู้จักจากละครเรื่อง สาวน้อยประแป้ง, ปีกมาร, ตุ๊กตาเริงระบำ, ศิลามณี, สาวใช้ไฮเทค จนทำให้เธอมีผลงานละครตามมาอีกมากมาย แต่หลังจากที่เธอออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตสามีนักธุรกิจ และช่างภาพ ปีเตอร์ จิรวัฒน์ พฤกษ์ภูรีพงษ์ แฟนหนุ่มนอกวงการ

ก็ทำเอาสาวครีมต้องเสียน้ำตาอยู่ไม่น้อย แต่หลังจากที่เริ่มทำใจได้ก็จะเห็นได้ว่าครีมนั้นมักจะเดินทางไปเที่ยวบ้านสวน และไปเรียนทำขนมอยู่ตลอด จนทำให้เธอชื่นชอบการทำขนมเอามากๆ โดยก่อนหน้านี้ครีมยังได้เผยถึงอดีตสามีด้วยว่า “ตอนนี้ได้แยกทางกับสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ตามข่าวเลยค่ะ แยกกันอยู่

ไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดใครแต่เพียงแค่ไม่มีโอกาสได้เจอหรือบอกก็เท่านั้นความรักมันมีหลายสาเหตุ คือแต่ละคนมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่พอมาถึงจุดนี้แล้ว ครีมก็รู้สึกว่าเราต้องยอมรับและต้องเดินหน้าต่อ

แต่สำหรับตัวเองนะ ครีมว่าเราก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้วก็เป็นเรื่องของทัศนคติที่ไม่ตรงกันและหลายๆ อย่างเข้ากันไม่ได้ค่ะ ก็แยกกันประมาณปีที่แล้วค่ะ คือครีมก็ไม่ได้ปิดแต่ว่าเราก็อาจจะไม่ได้ออกมาทำงานหรือเจอใคร

แต่ถ้าเป็นเพื่อนก็จะทราบเพราะว่าก็จะไปไหนมาไหนกับเพื่อนบ้าง เป็นการตัดสินใจร่วมกันไหม คือครีมตัดสินใจแล้วค่ะ ถามว่ามันยากขนาดไหนครีมว่าเราก็จะรู้ตัว ครีมอาจจะตอบแทนอีกฝ่ายหนึ่งไม่ได้

แต่ถ้าเป็นตัวเองครีมก็รู้สึกว่าเราก็พยายามที่จะทำให้มันดีที่สุดค่ะ แต่สุดท้ายเรารู้สึกว่าถ้าวันนี้เรามีความสุขกับตรงนี้มากกว่า เราก็อยากจะเลือกหรือทำอะไรที่เรามีความสุขถามว่าจบกันด้วยดีไหม

ก็คือเราไม่ได้คุยกันนานแล้วค่ะ ทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่เราก็เปลี่ยนไปนะ เหมือนวันนี้เราโตขึ้นด้วย คือมันใช้ระยะเวลามานานไม่ใช่ว่าเพิ่งรู้จัก แต่พอตอนเราอายุเท่านั้นเราก็คิดอีกแบบ

พอวันนี้ครีมก็คิดอีกแบบ แต่ถามว่ารู้สึกแย่เลยไหมครีมก็คิดว่ามันคงไม่เกี่ยว มันก็อยู่ที่เรื่องราวของแต่ละคนค่ะที่ผ่านมาก็มีทั้งดีและไม่ดี มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว คือวันนี้ครีมแค่รู้สึกว่าอยากทำอะไรที่เรามีความสุขแค่นั้นเอง

แต่ถามว่าสบายใจไหม คือทุกคนมันก็ต้องมีความรู้สึกอยู่แล้ว มันไม่มีใครหรอกผู้หญิงถ้าเราตัดสินใจ ครีมว่าทุกคนก็เป็น แต่ถ้าเรามาถึงจุดนี้ เราก็ต้องยอมรับความจริงและต้องเดินหน้าต่อค่ะ ต้องสตรอง

ถามว่าตอนนี้พร้อมเปิดใจไหม ตอบไม่ได้ แต่ก็แค่รู้สึกว่าถ้าวันหนึ่งมันมีสิ่งดีๆ มีโอกาสที่ดี เราก็ไม่ควรปิดกั้นตัวเอง ครีมก็รู้สึกว่าเราต้องมีความสุขค่ะ ณ วันนี้ ตอนนี้ก็แข็งแรงขึ้นค่ะอย่างที่บอกว่ามันนานแล้วค่ะ”

เก่งมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:pptvhd36,creamcare