ปุ้มปุ้ย ภรรยา กวินท์

เป็นคุณแม่ยุคใหม่ที่สาวๆหลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยค่ะ สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาสาวสุดแซ่บของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล และคุณแม่ของลูกชาย น้องไซอัลบลู ซึ่งหลังจากที่ ปุ้มปุ้ย คลอดลูกชายได้ไม่นานเธอก็กลับมาสวยเป๊ะปังเหมือนเดิมแล้ว ยอมใจในความดูแลตัวเองของคุณแม่เลยค่ะ

แล้วด้วยความที่บ้านนี้เขาไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงทำให้แฟนคลับจะเห็นความน่ารักของแม่ลูกออกมาเสมอ นอกจากนี้ยังได้เห็นความเซ็กซี่ของ ปุ้มปุ้ย ด้วยค่ะเลี้ยงลูกหนักขนาดไหน คุณแม่ก็ยังแซ่บไม่มีแผ่ว

ส่วนกับสามีนั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งหวานค่ะ 2 สามีภรรยามักจะชวนกันไปเดตด้วยกัน 2 ต่อ 2 เสมอเลย แถมยังสายเปย์ทั้งคู่เลยด้วยค่ะทั้งกระเป๋า นาฬิกา รถ ต่างฝ่ายต่างซื้อให้กันบ่อยมากๆ

ซึ่งถ้าใครที่ไม่ได้ติดตาม ปุ้มปุ้ย แบบจริงๆจังๆอาจจะเห็นว่าลุคของเธอนั้นดูเป็นสาวสุดมั่นที่พร้อมบวกอยู่ตลอดเวลา แต่ว่าความจริงแล้วบอกเลยค่ะว่าตรงกันข้ามมากๆ

อย่างล่าสุดที่ ปุ้มปุ้ย ออกมาโพสต์ภาพขณะที่ตัวเองกำลังเดินช้อปปิ้งอยู่ในร้านกระเป๋าแบรนด์ดัง ซึ่งวันนี้คุณแม่ลูกอ่อนของเราก็แต่งตัวมาแบบชิคๆอวดความเซ็กซี่หน่อยๆ

โดยมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เป็นคนรักใครยากแต่ถ้ารวยมากก็รักเลย” ผมสีแดง ใส่แว่นตาสุดเก๋ พร้อมทำหน้าตาแบบนิ่งๆบอกลยค่ะว่าดูเท่ๆมากๆ ลุคนี้คือเต็มสิบ

แล้วต่อมาก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามารีวิว ปุ้มปุ้ย หลังจากที่เคยเจอตัวจริงมาแล้ว โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวนั้นระบุว่า “ตัวจริงแม่คือดีย์!!!!!! หลงไม่ไหวว❤️”

ซึ่งก่อนหน้านี้ถ้าใครที่ตามข่าวจะเห็นว่ามักจะมีคนออกมาชื่นชม ปุ้มปุ้ย เสมอเลยค่ะว่าตัวจริงแม่น่ารักมากๆไม่เคยหยิ่งเลย ตรงกันข้ามกับลุคที่เห็นในสื่อเลย

นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตรายอื่นๆเข้ามาชื่นชม ปุ้มปุ้ย กันอย่างรัวๆเลยว่า 💗🔥🔥 , suay mak , โอ้โหหหห แม่ขอเคล็ดลับความขาวทีค๊าาา 😍😍 , เท่ฝุดๆ🔥 , แม่สวยยย สวยแซ่บ แถมนิสัยดีไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก

ขอขอบคุณ : pantipa.a