อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ภรรยาดูแลดี กลับมาลุยงานแล้ว

คนในวงการบันเทิงรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแสดงและผู้กำกับชาวไทย ทางด้านธุรกิจเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท แอค อาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด ซึ่งหลายปีที่ผ่านมานี้ อ๊อฟ ก็มุ่งทำงานเบื้องหลังเป็นผู้กำกับละคร ไม่ได้รับงานร้องเพลงหรือว่าแสดงแล้ว

อ๊อฟ มีชื่อเสียงจากการเป็นนักร้องในแนวร็อก สังกัดคีตา เอนเตอร์เทนเมนท์ โดยได้ออกผลงานเพลงของตนเองจำนวน 7 ชุด ก่อนจะพลิกบทบาทมาอยู่เบื้องหลังในฐานะผู้กำกับละครและภาพยนตร์ จนถึงปัจจุบัน

ด้านชีวิตครอบครัวนั้น อ๊อฟ แต่งงานกับ แดง ธัญญา มีทายาทด้วยกัน 2 คนก็คือ เอกนรี วชิรบรรจง และ ภูรีพงษ์ วชิรบรรจง ซึ่งปัจจุบันลูกๆทั้ง 2 คนก็คอยช่วยคุณพ่อในกองถ่าย เก่งทั้งคู่เลยด้วยค่ะ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ อ๊อฟ นั้นเกิดล้มป่วยต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลอยู่นานเลยค่ะ พอออกมาจากโรงพยาบาลแล้วก็ต้องมาพ่ักฟื้นอยู่ที่บ้านอีกนานเลย

แต่ทั้งนี้ อ๊อฟ ก็ได้กำลังใจที่ดีมากๆไม่ว่าจะเป็นทางดารานักแสดงคนในวงการบันเทิงที่คอยแวะมาเยี่ยมเยียนตลอด แต่ว่าคนที่สำคัญมากๆก็คือลูกกับภรรยาค่ะ

โดยเฉพาะ แดง ที่ทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับสามีเนื่องจากในช่วงแรกๆนั้น อ๊อฟ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลยซึ่งทาง แดง ก็จะคอยป้อนข้าวป้อนน้ำ คอยตัดผมให้ ทำทุกอย่างให้เลยก็ว่าได้ค่ะ

แดง นั้นดูแลสามีดีมากๆๆนี่สินะคะที่เขาเรียกกันว่ารักแท้ เพราะว่าแม้ในยามที่อีกฝ่ายลำบากอีกฝ่ายก็ไม่เคยทอดทิ้งไปไหนเลย ยังคอยอยู่เคียงข้างเสมอมา

ซึ่งอาการป่วยเส้นเลือดในสมองตีบของ อ๊อฟ นั้นจนถึงตอนนี้อาการก็ดีขึ้นมากแล้วค่ะ เพราะว่าเริ่มกลับไปลุยงานเบื้องหลัง ไปกองถ่ายได้สักพักแล้วแต่ก็ยังคงบำบัดรักษาอาการป่วยอยู่เรื่อยๆ

แล้วเวลาที่ไปกองถ่าย อ๊อฟ ก็จะมีลูกๆและภรรยาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ช่วยกันทำงานอย่างตั้งใจ อย่างไรก็ขอให้หายเป็นปกติโดยเร็วนะคะ

ขอขอบคุณ : thanya.wachi