ชีวิตล่าสุด เควิน อดีตพระเอกดัง

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม เควิน ฌ็อง โดนาท์ อดีตนักแสดงช่อง 3 หนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส หลังจากที่เจ้าตัวติดคุกนาน 6 ปี ในคดียาเสพติด ทำให้เควินได้ออกจากวงการบันเทิงไปอยู่เรือนจำ ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้พ้นโทษออกมา เควินก็ได้หันมาเปิดร้านกาแฟเล็กๆ

อยู่บริเวณหน้าตลาดรัตนากรเขาตาโล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้ออกมาเปิดใจสาเหตุที่หันมาเปิดร้านกาแฟด้วยว่า ” สาเหตุที่มาเปิดร้านกาแฟ เพราะตอนอยู่ข้างในเรือนจำ ตนได้เรียนบาริสต้า ตนก็คิดว่าเป็นอาชีพหนึ่งที่จะช่วยให้มีรายได้

หลังพ้นโทษออกมาแล้ว และเป็นอาชีพที่ฝึกสมาธิ และคิดว่าการชงกาแฟก็ไม่ได้ยากสักเท่าไหร่ เลยออกมาเปิดร้านเล็กๆช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่มีการแพร่ระบาดโควิด-19 ไม่ค่อยมีอะไรทำ

ก็เลยมาเปิดร้านกาแฟ โดยใช้งบที่ตนพอมีอยู่ตอนนี้ก็ไม่ได้แพงมาก เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีงานเลยต้องลงทุนเล็กๆน้อยๆไปก่อน

ถ้าอนาคตผลตอบรับดี ก็อาจจะขยายสาขาไปเปิดที่ กทม.วันนี้ตนเปิดร้านเป็นวันแรก ก็มีลูกค้าเข้ามาซื้อกันเป็นจำนวนมาก

และได้ทำแจกให้กับลูกค้าจำนวนกว่า 200 แก้ว ต้องขอบคุณโซเชียลที่ได้มีการแชร์ร้านตนออกไปเป็นจำนวนมาก จนต้องไปซื้อของมาเพิ่ม

เพื่อขายให้กับลูกค้า ตนก็ขอบคุณลูกค้าที่มาช่วยอุดหนุนและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งตนก็ไม่คิดมาก่อนว่าจะมีคนมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้”

ปัจจุบันนอกจากร้านกาแฟแล้ว จะเห็นได้ว่าในอินสตาแกรมของหนุ่มเควินนั้นดูเหมือนว่าเจ้าตัวกำลังเรียนรู้ทำธุรกิจใหม่ ซึ่งมองดูแล้วน่าจะเป็นโปรเจกต์ใหญ่อยู่ไม่น้อย

เพราะท่าทางของหนุ่มเควินสนใจและตั้งใจกับธุรกิจนี้เอามากๆว่าแต่จะเป็นธุรกิจแบบไหนนั้น แฟนๆคงจะต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วค่า

เก่งมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:kevin__donat